Cụ thể vấn đề mà người sử dụng iPhone 7 và 7Plus gặp phải đó là khi thực hiện cuộc gọi, họ thấy âm thanh phát ra từ loa không chuẩn, bị méo tiếng, lúc to lúc nhỏ, thậm chí có cảm giác âm phát ra từ mặt sau thiết bị. Tuy nhiên khi bật loa ngoài thì không còn hiện tượng này.

Người dùng phàn nàn chất lượng cuộc gọi trên iPhone 7 1

iPhone 7 và Iphone 7 Plus đều có chức năng chống nước.

Dù vậy, nhưng Apple vẫn chưa đưa ra câu trả lời hay bất kỳ giải pháp nào cho người dùng. Trên trang hỗ trợ, những chuyên gia và người dùng tự chia sẻ cho nhau cách hạn chế vấn đề trên như giảm âm lượng cuộc gọi đến mức thấp nhất có thể nghe được hoặc sẽ sử dụng tai nghe.

Hiện chưa rõ sự cố liên quan đến phần mềm hay phần cứng. Theo Phonearena, nếu là phần mềm, Apple sẽ tung ra bản cập nhật sớm. Nhưng nếu do phần cứng, khách hàng phải đến trung tâm bảo hành của hãng để sửa chữa hoặc đổi mới.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus là dòng điện thoại hiện nhất của Apple ở thời điểm hiện tại và chỉ mới được bán ra từ ngày chưa được 10 ngày nhưng đã liên tục nhận được phàn nàn từ phía người dùng. Có thể kể ra một số lỗi như: mất song khi tắt chế độ máy bay và phát ra tiếng rít gió từ bên trong khi máy hoạt động với cống suất cao.

NH