Nếu là một fan trung thành của chương trình truyền hình thực tế The Return Of Superman những năm về trước, chắc hẳn sẽ không ai không biết đến bộ ba "siêu đáng yêu" Daehan Minguk Manse của ông bố Song Il Kook. Với những tình huống "dở khóc dở cười" khi bố chăm con lúc mẹ vắng nhà cùng sự đáng yêu tinh nghịch, Daehan Minguk Manse từng là cơn sốt của khán giả trên toàn thế giới.

Hình ảnh ba anh em trong chương trình The return of Superman

Mới đây, nhân ngày Valentine trắng, Song Il Gook đã đăng tải một đoạn video về 3 cậu con trai Daehan Minguk Manse cùng dòng chia sẻ về câu chuyện tình yêu với vợ.

Chỉ đầy 2 năm rời chương trình khiến bao nhiêu người tiếc nuối, Daehan Minguk Manse giờ đây đã khôn lớn và trưởng thành hơn hẳn. Thậm chí cậu út vàng Manse đã bị sún răng vô cùng đáng yêu.Chỉ đầy 2 năm rời chương trình khiến bao nhiêu người tiếc nuối, Daehan Minguk Manse giờ đây đã khôn lớn và trưởng thành hơn hẳn. Thậm chí cậu út vàng Manse đã bị sún răng vô cùng đáng yêu.

Bộ ba đáng yêu giờ đã trở thành những cậu bé cao lớn nhưng vẫn tinh nghịch, nhí nhố như ngày nào.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi thấy các cậu bé ngày nào đã khôn lớn và trưởng thành: "Oa mấy đứa nhỏ đã cao hơn rất nhiều so với trước đây rồi." "Oa...! Bọn nhỏ lớn nhanh một cách thần kỳ luôn ấy", "Manse vẫn như thế nhỉ haha. Thật tốt vì được gặp lại tất cả các em"...

Vẫn phong thái điềm đạm nhưng Daehan giờ đây đã điển trai hơn hẳn.

Anh hai Minguk đã không còn mủm mỉm mà thay vào đó là thân hình cao lớn nhưng vẫn đáng yêu bội phần.

Đặc biệt là cậu em út Manse, giờ đây đã vô cùng điển trai và cuốn hút không khác gì một idol nhí. Nhiều người còn so sánh Manse có nét hao hao với thành viên Kang Daniel của WANNA ONE.

Song Il Kook kết hôn với vợ năm 2008 sau một năm rưỡi hẹn hò. Bốn năm sau, cặp đôi cho ra đời Daehan, Minguk, và Manse. Ba nhóc tì trở nên nổi tiếng toàn châu Á vì độ dễ thương và nét tinh nghịch của mình khi xuất hiện cùng bố trong chương trình The Return of Superman.

Hình ảnh trước đó mà Il Kook đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì mới ngày nào chiếc bồn tắm rộng rãi mà bộ ba vui đùa ngày nào đã không còn đủ diện tích cho ba anh em nữa rồi. Daehan Minguk Manse đã cao lớn hơn rất nhiều nhưng sự đáng yêu, nhí nhố thì vẫn như ngày nào.

Chiếc bồn tắm mà ba anh em sử dụng từ lúc nhỏ...

.... giờ đây đã không còn đủ chỗ nữa rồi.

Mặc dù không còn tham gia chương trình The Return Of Superman nhưng sức hút của bộ ba vẫn không hề hạ nhiệt. Không chỉ thỉnh thoảng tham gia sự kiện cùng bố, Daehan Minguk Manse vẫn thường xuyên đóng quảng cáo và các chương trình nghệ thuật khác.

Ngọc Hiệp (tổng hợp)