Chiều ngày 27/2, đông đảo người hâm mộ của Big Bang và đặc biệt là G-Dragon đã tập trung trước cổng khu quân sự để đưa tiễn thần tượng của mình bước chân vào quân ngũ. Được biết, mặc dù giờ giấc đã không được thông báo nhưng có khoảng 150 người hâm mộ đã chờ đợi từ sớm và đem theo nhiều banner nhắn nhủ sẽ chờ đợi G-Dragon trở về.

Người hâm mộ tập trung rất đông để tiễn nam thần tượng lên đường nhập ngũ.

Thông tin G-Dragon nhập ngũ ngày 27/2 đã được công bố cách đây 2 tuần. Nam ca sĩ sẽ phục vụ quân đội ở Sư đoàn Bộ binh số 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon. Thủ lĩnh Big Bang sẽ chính thức nhập ngũ sau 5 tuần huấn luyện tại sư đoàn.

G-Dragon trong ngày đầu nhập ngũ.

Trước đó, ngày 12/1, trong tập mới nhất của chương trình Livin’ The Double Life, nhà đài TVN đã lựa chọn phát sóng những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của BigBang Last Dance concert diễn ra tại Seoul. Đêm nhạc mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi nó là lời tạm biệt cuối cùng của BigBang trước khi các thành viên lần lượt lên đường nhập ngũ vào đầu năm 2018.

Trong những phút giây cuối cùng của concert, G-Dragon chia sẻ: “Thật ra, ngay lúc này đây đầu óc tôi đang trống rỗng. Tôi không chắc phải nói chính xác một điều đặc biệt gì… Tôi rất hạnh phúc, thực sự hạnh phúc. Và tất cả những gì tôi muốn nói là cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Bố và chị gái của G-Dragon cũng có mặt để tiễn nam thần tượng lên đường.

Được biết, G-Dragon sẽ xuất ngũ vào ngày 26/11/2019 sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Trung tâm đào tạo tuyển dụng tại Gangwon.

Ngọc Hiệp (tổng hợp)