Một thông tin khiến những fan hâm mộ của “Bác sĩ Strange” Benedict Cumberbatch và “nhện nhí” Tom Holland vô cùng vui mừng đó là hai nam diễn viên người Anh sẽ có một màn kết hợp vô cùng đáng mong đợi vào tháng 7 này.

Không phải là một “trận chiến vô cực” cũng không phải “tàn cuộc”, lần này cả Benedict và Tom sẽ được hóa thân vào những nhân vật hoàn toàn mới trong “Trận chiến ánh sáng”.

Bộ phim “The Current War” (Trận chiến ánh sáng) sẽ tái hiện lại câu chuyện về một trong những thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới, người đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống con người – Thomas Edison.

Thomas Edison (Benedict Cumberbatch thủ vai) và Samuel Insull (Tom Holland thủ vai) sẽ kể lại cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn về hành trình thắp sáng thế giới và đặc biệt là cuộc chiến cân não của những thiên tài vĩ đại nhất trong thời đại công nghiệp.

Bộ phim sẽ cho người xem hiểu rõ hơn về chân dung của Thomas Edison, nhà khoa học thiên tài và một giai đoạn lịch sử mang tính cách mạng của loài người khi bóng đèn điện được phát minh. Trên hành trình thắp sáng thế giới, Edison đã vấp phải những trở ngại từ những đối thủ của mình là doanh nhân George Westinghouse (Michael Shannon thủ vai) và nhà khoa học Nikola Tesla (Nicholas Hoult thủ vai). Những mâu thuẫn của họ đã châm ngòi nổ cho một trong những cuộc đối đầu thương mại lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

"Bác sĩ Trang" sẽ hóa thân Thomas Edison.

"Nhện Nhí" sẽ là cộng sự đắc lực của Thomas Edison.

Beast trong vũ trụ X-men cũng du hành ngược thời gian về quá khứ.

Phản diện DC cũng góp mặt trong bộ phim này.

Đến từ nhà sản xuất lừng danh của “Sói già phố Wall” – Martin Scorsese và đạo diễn Alfonso Gomez-Rejon cùng dàn sao đình đám, bộ phim hứa hẹn sẽ tái hiện sự kiện lịch sử về những thiên tài một cách chân thực và kịch tính nhất. “The Current War” khởi chiếu từ ngày 26/7.