Chủ kênh NTN tên đầy đủ là Nguyễn Thành Nam, anh sinh năm 1994 tại Thái Bình. Chàng trai này đã đạt được điều mà bất cứ youtuber nào cũng mong muốn đó là cán mốc 10 triệu subcribe trên youtube và trở thành một trong những kênh Youtube lớn nhất của hành tinh.

Người thứ ba đạt được nút kim cương của Youtube là ai? - Ảnh 4
Kênh NTN đạt 10 triệu lượt đăng kí.

Tại Việt Nam, chỉ mới có hai kênh Youtube chính thức đạt được nút Kim Cương là FAPtv và POPS Kids. Kênh Youtube thứ 3 vừa đủ điều kiện để đạt nút Kim Cương chính là "Nờ Tờ Nờ" (tên cũ là NTN Vlogs).

Người thứ ba đạt được nút kim cương của Youtube là ai? - Ảnh 5
Kênh NTN cũng là kênh của cá nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt được thành tích này.

Được biết, trước khi trở thành một Youtube nổi tiếng anh chính là một tên tuổi lớn trong cộng đồng Đột kích. Kênh của Thành Nam hướng đến những nội dung quen thuộc với các tình huống giả định như gặp cướp, gặp trộm hay là giả vờ nhận được nút kim cương của Youtube. Nội dung này đa phần không thực sự nghiêm túc nhưng lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Người thứ ba đạt được nút kim cương của Youtube là ai? - Ảnh 3
Anh từng là một game thủ Đột kích.

Nguyễn Thành Nam hiện đang sở hữu 4 kênh riêng biệt để làm các nội dung khác nhau, trong đó kênh Nờ Tờ Nờ với 10 triệu lượt đăng ký chuyên về các thử thách hài, Mr Nam Gaming với 1,5 triệu lượt đăng ký được dùng để bình luận game, Mr Nam Vlogs với hơn 1,8 triệu lượt đăng ký chuyên các trò đùa nhây và cuối cùng là NTN, tuy đã bị xóa nhưng cũng có hơn 1 triệu lượt đăng ký. 

                                                                                                                                            PV (Tổng hợp)