Sooyoung (SNSD) và nam diễn viên Jung Kyung-ho là một cặp đôi vàng trong làng giải trí Hàn Quốc.Ho bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và cùng nhau trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Dù đã bên nhau một thời gian dài nhưng tình cảm và sự kết hợp ăn ý của họ vẫn bền chặt như một cặp đôi mới yêu. Trong nhiều dịp khác nhau, cả Sooyoung và Jung Kyung-ho đều không ngại chia sẻ câu chuyện mối quan hệ của họ với công chúng.

Ngưỡng mộ chuyện tình 1 thập kỷ đẹp như mơ của SooYoung (SNSD) và nam tài tử Jung Kyung Ho  - Ảnh 5

Khi sự thật về Sooyoung và Jung Kyung Ho được công bố vào đầu năm 2014, người hâm mộ không mấy ngạc nhiên cho lắm, bởi trước đó cả hai đã vướng vào tin đồn hẹn hò từ tháng 2 năm 2013. Tin tức đầu tiên được đưa ra bởi Sports Seoul, thông tin trên báo tiết lộ rằng cả hai đã hẹn hò bí mật vào Giáng sinh. Tin tức thậm chí còn nói rằng Jung Kyung Ho đã tham dự một bữa tiệc Giáng sinh với chị gái của Sooyoung, một dấu hiệu cho thấy cặp đôi đã dần xác định mối quan hệ nghiêm túc. 

Ngưỡng mộ chuyện tình 1 thập kỷ đẹp như mơ của SooYoung (SNSD) và nam tài tử Jung Kyung Ho  - Ảnh 2

Lúc đầu, Sooyoung và Jung Kyung Ho phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên họ không thể che giấu mối quan hệ của mình mãi mãi. Một tháng sau đó, tạp chí  Woman Sense đã đưa tin rằng bạn gái của Jung Kyung Ho thực sự là Sooyoung.

Sau khi công khai, hai nghệ sĩ nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò úp mở như đi mua sắm hay đi ăn cùng nhau. Tóm lại, họ đã trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất ở Hàn Quốc!

Ngưỡng mộ chuyện tình 1 thập kỷ đẹp như mơ của SooYoung (SNSD) và nam tài tử Jung Kyung Ho  - Ảnh 1

Giờ đây, sau gần 10 năm hẹn hò, Jung Kyung Ho và Sooyoung đã quen với việc chia sẻ những suy nghĩ của mình về đối phương một cách công khai. Dù là trong một buổi phát sóng hay phỏng vấn, cả hai đều công khai nói về nhau.

Ngưỡng mộ chuyện tình 1 thập kỷ đẹp như mơ của SooYoung (SNSD) và nam tài tử Jung Kyung Ho  - Ảnh 4

Vào đầu năm 2019, tạo một cuộc phỏng vấn với Ilgan Sports, Jung Kyung Ho đã có những chia sẻ hết sức dịu dàng dành cho Sooyoung. Khi được hỏi về dự định kết hôn, Jung Kyung Ho nói rằng cả hai đều muốn nhưng chưa sẵn sàng, vì vậy họ vẫn sẽ tiếp tục bên nhau và ủng hộ hết mình cho đối phương.