Nhân dịp sinh nhật, Chi Pu cosplay thành một nhân vật mà khiến ai cũng bất ngờ

Hà Chi
Bộ ảnh mới nhân dịp sinh nhật của Chi Pu đã gây thu hút trên MXH.

Cosplay là một từ tiếng Anh do người Nhật sáng tạo ra, là sự kết hợp của "costume" và "role play", được phát âm là kosupure ở Nhật. Từ này chỉ việc người hâm mộ các nhân vật trong manga, anime, tokusatsu, truyện tranh sách, tiểu thuyết đồ họa, video games, phim giả tưởng, ca sĩ, quân nhân, nhân vật chính trị,... ăn mặc hoặc có điệu bộ giống nhân vật mà mình yêu thích. Ngoài cosplay các nhân vật trong phim hoạt hình, trong truyện tranh, giờ mọi người còn cosplay người nổi tiếng. Có rất nhiều video youtube dạy cách trang điểm sao cho giống Jennie (BLACKPINK), hay ngôi sao này cosplay ngôi sao khác,... và còn có cả cosplay chính bản thân của mình.

Nhân dịp sinh nhật, Chi Pu cosplay thành một nhân vật mà khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1

Hôm qua, nhân dịp sinh nhật của mình, Chi Pu đã tự cosplay lại chính mình của 12 năm trước - thời điểm cô vẫn còn đi thi Miss Teen 2019. Chi Pu tái hiện lại một cách cẩn thận cả mái tóc sư tử hot trend, mắt nhũ, son bóng và cả trang phục. Cô cũng tạo dáng giống bức ảnh bản thân trên sân khấu 12 năm trước.

Nhân dịp sinh nhật, Chi Pu cosplay thành một nhân vật mà khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2
Chi Pu đăng ảnh cosplay chính mình 12 năm trước.

Chưa hết, Chi Pu còn đeo loại kính giãn tròng hot hit một thời và tạo dáng chu mỏ giống hệt hồi đó. Cư dân mạng xem lại ảnh cũ mới thấy Chi Pu đã thay đổi rất nhiều sau 12 năm. Chi Pu ở năm 2021 đã có nhiều nét trưởng thành hơn, lớp trang điểm cũng sắc sảo hơn. Nét đẹp của cô được nhận xét là thăng hạng đều qua năm tháng.

Nhân dịp sinh nhật, Chi Pu cosplay thành một nhân vật mà khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3
Cô còn làm lại biểu cảm chụp ảnh hot một thời tuổi teen.
Nhân dịp sinh nhật, Chi Pu cosplay thành một nhân vật mà khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 4
Chi Pu của hiện tại trông trưởng thành và có phong cách trang điểm hiện đại hơn.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nhân dịp sinh nhật, Chi Pu cosplay thành một nhân vật mà khiến ai cũng bất ngờ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác