Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Giáng My vừa chia sẻ lại những hình ảnh của bản thân cách đây 29 năm khiến CĐM được phen trầm trồ. Đăng kèm loạt ảnh thanh xuân, Giáng My viết: “Tuổi học trò hồn nhiên và trong trẻo, Ánh mắt thơ ngây chưa kịp nếm bụi trần. Tóc tai tự cắt, không son phấn, một thuở trong veo như nước suối đầu nguồn. Những ngày giãn cách cho chúng ta thời gian ngoảnh đầu nhìn lại, ở đâu đó trong những ngăn kéo của trái tim có những âm điệu rung lên khe khẽ như tiếng vĩ cầm một mình solo trong một đêm trăng khuyết, giống tuổi học trò khi trái vẫn còn ương.”

Nhan sắc 29 năm trước và bây giờ của Hoa hậu Giáng My.
Nhan sắc 29 năm trước và bây giờ của Hoa hậu Giáng My.

Sau hơn 1 ngày đăng tải, bộ ảnh của Giáng My thu hút tới 3.9 nghìn like cùng hơn 500 bình luận. Đa số bình luận đều trầm trồ trước nhan sắc của Hoa hậu Đền Hùng 29 năm về trước. Sở hữu nhan sắc trong trẻo, nổi bật, Giáng My đăng quang cuộc thi "Hoa hậu Đền Hùng" tổ chức một lần duy nhất vào năm 1992.

Diễm My đăng quang Hoa hậu Đền Hùng năm 1992.
Diễm My đăng quang Hoa hậu Đền Hùng năm 1992.

Sau cuộc thi, Giáng My được biết đến nhiều hơn và cũng liên tục xuất hiện trên truyền thông. Nhìn lại hình ảnh dù là 29 năm về trước của Giáng My, fan hâm mộ có thể thấy nàng hậu sở hữu nét mặt xinh đẹp, thanh thoát và vô cùng sắc nét.

Giáng My giản dị nhưng vẫn cực kì xinh đẹp.
Giáng My giản dị nhưng vẫn cực kì xinh đẹp.

Chẳng cần phấn son hay trang điểm quá đậm, cũng không cần váy áo lộng lẫy kiêu sa, Giáng My mộc mạc, chân phương xuất hiện cũng đủ ghi điểm trong mắt khán giả.

Giáng My trong buổi đăng quang.
Giáng My trong buổi đăng quang.

Nếu như phong cách thời trẻ của nàng Hậu khiến người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi thì ở hiện tại, khi đã ở độ tuổi U50, Giáng My vẫn giữ vững phong độ, được ví như một người đẹp bị thời gian “bỏ quên”. 

Đây là Giáng My của tuổi 50.
Đây là Giáng My của tuổi 50.

Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh bản thân. Gương mặt trẻ trung, xinh đẹp, làn da trắng mịn không tỳ vết của Giáng My thật sự đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi của cô. 

Giáng My xứng danh “người đẹp không tuổi”.
Giáng My xứng danh “người đẹp không tuổi”.

Giáng My từng chia sẻ trên Báo Nghệ An về bí quyết giữ nhan sắc rằng: “Tôi ăn tất cả những gì mình thích và không quá khắt khe kiểu bó người trong các loại áo nịt không thở nổi. Tôi sống lành mạnh với tư tưởng thoải mái, không tự gây áp lực cho bản thân. Sau này tôi sống thanh thản, xem nhẹ mọi chuyện. Có một câu nói tôi luôn tự dặn mình hằng ngày đó là: Đừng lấy lỗi lầm người khác trừng phạt bản thân mình. Yếu tố tinh thần quyết định rất lớn đến sự tươi trẻ”.