Bộ phim Quỳnh Búp Bê đã tạo nên cơn địa chấn trong hạt phim truyền hình Việt năm 2018. Phim cũng đưa tên tuổi của các diễn viên như Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh,... lên một tầm cao mới.

Bên cạnh dàn diễn viên chính thì dàn diễn viên phụ của phim cũng gây ấn tượng với khán giả. Trong số đó có diễn viên nhí đóng vai con trai Quỳnh Búp Bê - nhân vật chính của phim.

Nhan sắc bé gái từng đóng vai con trai Quỳnh Búp Bê sau 4 năm thay đổi như thế nào? - Ảnh 1
Nhan sắc bé gái từng đóng vai con trai Quỳnh Búp Bê sau 4 năm thay đổi như thế nào? - Ảnh 2
Diễn viên nhí đóng vai con trai Quỳnh Búp Bê thực chất là con gái.

Dù bé xíu còn đang phải ẵm ngửa nhưng nhân vật này khiến cả người xem và ekip làm phim đều ấn tượng. Diễn viên Lan Hương từng chia sẻ: "Cứ cảnh nào cần khóc là bé khóc, cảnh nào cần ngủ là bé ngủ. Không biết là do có duyên hay do em bé thực sự nghe và hiểu những điều chúng tôi nói, mà em rất 'nhập vai'. Tôi nghĩ đứa trẻ này tương lai có thể trở thành một diễn viên triển vọng".

Nhan sắc bé gái từng đóng vai con trai Quỳnh Búp Bê sau 4 năm thay đổi như thế nào? - Ảnh 4
Diễn viên Lan Hương chia sẻ, cô bé rất hợp tác trong các cảnh quay.
Chị Hồng Trang - mẹ của bé cũng từng kể, có lần bé nằm chơi nhưng không khóc mà cảnh quay lại cần bé khóc. Vậy là chị phải vào mắng bé vài câu, không ngờ bé khóc nức nở và chỉ một lần quay là hoàn thành.

Điều khiến mọi người bất ngờ nhất là dù nhân vật là bé trai nhưng diễn viên nhí lại là bé gái. Do đó, khi đóng phim bé phải mặc những bộ quần áo màu đỏ, màu xanh.

Nhan sắc bé gái từng đóng vai con trai Quỳnh Búp Bê sau 4 năm thay đổi như thế nào? - Ảnh 3
Thời điểm đóng phim Mỹ Anh mới 3 tháng tuổi.

Ngoài đời, bé gái tên là Trần Mỹ Anh (tên ở nhà là Mila), sinh năm 2017, thời điểm đóng phim bé mới gần 3 tháng tuổi. Hiện tại, Mỹ Anh đã được 4 tuổi, sống cùng gia đình và học tại trường mầm non trên địa bàn Hà Nội.

Diễn viên nhí này được mọi người nhận xét là vui vẻ, hài hước. "Mọi người gặp Mila lần đầu đều thích và ấn tượng vì bé đáng yêu, nhìn trông rất đểu. Người bảo trông giống mấy bà Hàn Quốc. Người thì khen con bé yêu quá", chị Trang chia sẻ.

Nhan sắc bé gái từng đóng vai con trai Quỳnh Búp Bê sau 4 năm thay đổi như thế nào? - Ảnh 5
Nhan sắc bé gái từng đóng vai con trai Quỳnh Búp Bê sau 4 năm thay đổi như thế nào? - Ảnh 6
Cô bé được mọi người nhận xét là có tính cách vui vẻ, hài hước.

Bé Mỹ Anh có sở thích về các hoạt động liên quan đến nghệ thuật như múa hát, chụp hình, khi đi quay cũng không lạ với người ngoài. Gia đình chị Trang muốn con phát triển tự nhiên, vài năm nữa khi lớn hơn sẽ cho đi quay. Nếu bé thích và đam mê thì sẽ hướng cho bé theo nghệ thuật.

Nhan sắc bé gái từng đóng vai con trai Quỳnh Búp Bê sau 4 năm thay đổi như thế nào? - Ảnh 7
Bé Mỹ Anh và anh trai Đức Anh đều có năng khiếu về diễn xuất.

Bên cạnh đó, anh trai của bé Mỹ Anh là Đức Anh (tên gọi ở nhà là Dollar) cũng thường đi đóng phim, quảng cáo và làm mẫu nhí. Các phim truyền hình, điện ảnh và cậu từng đóng là Yêu thì ghét thôi phần 2, Sắc màu phái đẹp, Hướng dương ngược nắng (vai Trí lúc nhỏ),...