Kim Young Ok là một trong những nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Hàn Quốc với sự nghiệp trải dài 21 năm bà đã rất nhiều thành công và được khán giả ưu ái gọi là "người bà quốc dân".

Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 1
Diễn viên Kim Young Ok 

Dù đóng phim từ khi còn trẻ nhưng mãi tới tuổi trung niên diễn viên Kim Young Ok mới được nhiều khán giả biết đến rộng rãi. Những bộ phim tạo nên thương hiệu "người bà quốc dân" của bà phải kể tới Sunny, Vườn Sao Băng, gần đây hơn là Quân Vương Bất Diệt, Hometown Cha-Cha-Cha và Squid Game.

Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 12

Kim Young Ok và Kim Go Eun trong phim Quân Vương Bất Diệt
Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 10
Kim Young Ok và Lee Min Hoo trong Vườn Sao Băng
Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 11
Kim Young Ok và Lee Min Hoo trong phim Quân Vương Bất Diệt

Sự trở lại lần này của bà Kim Young Ok để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trẻ đồng thời nhận nhiều sự yêu mến. Những hình ảnh thời trẻ của bà cũng được netizen truyền tay nhau chia sẻ, hóa ra thời thanh xuân “bà nội” Kim Young Ok đã có năng khiếu diễn xuất, gương mặt còn rất xinh đẹp.

Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 2
Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 3

Nhìn lại những hình ảnh thời trẻ của bà, khán giả không khỏi bất ngờ bởi khi còn là một thiếu nữ Kim Young Ok đã sở hữu khuôn mặt dịu hiền, 2 má bầu bĩnh, thơ ngây, và nụ cười trong sáng. Đặc biệt, trong những hình ảnh chụp cận mặt hiếm hoi, bà lại càng khoe đường nét thanh thoát, sống mũi cao như chơi cầu trượt.

Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 4 

Công nghệ sản xuất phim thời xưa chưa có nhiều chức năng hình ảnh hiện đại, kỹ thuật trang điểm cũng chưa tân tiến như bây giờ nhưng bà Kim Young Ok vẫn nổi bật với đường nét khuôn mặt thanh tú ưa nhìn. 

Ảnh cận mặt tôn lên đường nét thanh tú, vẻ đẹp đằm thắm của nữ diễn viên. Đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng vừa vặn là bộ phận "ăn tiền" nhất trên gương mặt của Kim Young Ok.

Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 6
Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 7

Trong bức ảnh chụp cận mặt thời trẻ của bà Kim Young Ok, khán giả đã dành nhiều lời khen cho nhan sắc xinh đẹp, sống mũi cao thẳng, đôi mắt to tròn. 

Là một trong những diễn viên nổi bật trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc,  Kim Young Ok được khán giả mến mộ bởi vẻ ngoài thanh lịch, phong cách nhẹ nhàng đài các, quý phái. Thời điểm trung niên, vẻ ngoài của bà trông vẫn khá trẻ trung hiện đại hẳn đồng nghiệp cùng tuổi. Có lẽ bà là một trong những nữ diễn viên hiếm hoi có khuôn mặt không mấy thay đổi theo thời gian. 

 

Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 8
Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 9

Hình ảnh đời thường khi đã hơn 80 tuổi của “bà nội quốc dân” rất hiền và nhân hậu, nụ cười luôn nở trên môi. Tuy gương mặt vẫn hiện hữu nhiều đường nét của thời gian nhưng bà vẫn vô cùng đẹp lão. Gần đây bà đảm nhiệm vai bà nội ấm áp trong phim Hometown Cha-Cha-Cha, và người mẹ tần tảo của Lee Jung Jae trong Squid Game.

Nhan sắc bền bỉ với thời gian của “bà nội quốc dân” (Hometown Cha-Cha-Cha) - Ảnh 13

Nguồn ảnh: Tổng hợp