Các fan Kpop luôn phấn khích khi nhìn thấy các visual trong các nhóm nhạc Kpop đứng chung khung hình. Ngày 10/11 vừa qua, các thành viên aespa đã xuất hiện tại một sự kiện cùng với Seolhyun (AOA). Bức ảnh chụp Giselle, Ningning và Karina đứng bên cạnh một trong những visual nổi bật nhất Gen 3 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên các diễn đàn tại Hàn Quốc.

Nhan sắc của Karina thế nào mà “lấn át” được cả đàn chị Seolhyun (AOA) - Ảnh 1

 

Tuy đứng cạnh nhưng các thành viên không hề bị lu mờ, trái lại trưởng nhóm Karina còn nhận được rất nhiều lời khen của Knet. Cô sở hữu gương mặt thon nhỏ và làn da trắng trẻo. Dù thấp hơn đàn chị Seolhyun một chút nhưng Karina vẫn “ăn điểm” bởi vóc dáng “tỷ lệ vàng”. Từ khi mới ra mắt, Karina đã luôn nằm trong top những visual hàng đầu của  Gen 4. Không có chiều cao vượt trội nhưng trưởng nhóm aespa có luôn mặt nhỏ cùng body được so sánh với nhân vật trong game đồ họa. Seolhyun vẫn luôn xinh đẹp nhưng làn da ngăm lại khiến nữ idol trông kém nổi hơn đàn em một chút.

Nhan sắc của Karina thế nào mà “lấn át” được cả đàn chị Seolhyun (AOA) - Ảnh 2
Nhan sắc của Karina thế nào mà “lấn át” được cả đàn chị Seolhyun (AOA) - Ảnh 3
Seolhyun cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng body cuốn hút.
Nhan sắc của Karina thế nào mà “lấn át” được cả đàn chị Seolhyun (AOA) - Ảnh 6
Karina là một trong những visual tiềm năng của Gen 4.

Một số ý kiến khác thì nhận xét rằng Ningning là người nổi bật nhất trong bức ảnh. Đôi mắt to cùng mái tóc vàng của Ningning đã khiến cô thu hút được nhiều sự chú ý từ netizen. Vài bình luận khác thì cho rằng cả Seolhyun và aespa đều xinh đẹp và có sức hút riêng nên không cần phải so sánh hay “dìm” bất cứ ai:

- Lợi thế của Karina là điều mà nhiều người mơ ước, vừa trắng vừa có khuôn mặt siêu nhỏ.

- Seolhyun cao nhất nhưng Karina mới là người nổi bật nhất.

- Cả hai đều đẹp, nhưng tôi thích lúm đồng tiền tự nhiên của Seolhyun hơn.

- NingNing mới là người nổi bật nhất.

Trước đó, Karina đã luôn nhận được lời khen mỗi khi đứng chung khung hình với các “bóng hồng” xinh đẹp khác của Kpop. Điển hình là khi đang quảng bá Savage, Karina đã gây sốt với ngoại hình chuẩn “AI” khiến Kim Minjoo (cựu thành viên IZ*ONE) bị lu mờ. Tương tự, đợt quảng bá Next Level, Karina cũng nhận nhiều bình luận tích cực về visual độc lạ, chiếm spotlight khi đứng trong một khung hình với MC Ahn Yujin.

Nhan sắc của Karina thế nào mà “lấn át” được cả đàn chị Seolhyun (AOA) - Ảnh 4
Karina không hề bị lép về khi đứng cùng Kim Minjoo...
Nhan sắc của Karina thế nào mà “lấn át” được cả đàn chị Seolhyun (AOA) - Ảnh 5
... hay Ahn Yu Jin.