Mới đây trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, bộ đôi nghệ sĩ Vân Dung và Quang Thắng đã có dịp được hội ngộ cùng khán giả. Cũng tại đây, cả hai chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về quá khứ huy hoàng trước khi “bén duyên” với nghề diễn viên.

 - Ảnh 6

Theo đó, nghệ sĩ Quang Thắng bật mí rằng, gia đình Vân Dung có hai chị em, chị gái Vân Dung tên là Trang, sở hữu chiều cao nổi bật 1m72 và hai chị em từng đi thi Hoa hậu. "Táo” Vân Dung cho biết, chị gái cô rất xinh đẹp được động viên đi thi Hoa hậu nhưng rất e ngại, muốn em gái cùng đi thi cùng. Đến tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1992 cùng chị, danh hài Vân Dung là người nhỏ tuổi nhất cuộc thi bởi khi ấy cô mới tròn 16 tuổi.

 - Ảnh 6

Đáng chú ý hơn cả, nghệ sĩ Vân Dung cũng chính là người thấp nhất  khi chiều cao chỉ 1m61 trong khi các thí sinh khác toàn cao trên 1m65. Thế nhưng, cô gái 16 tuổi năm ấy lại xuất sắc lọt vào top 15, chị gái thì được lọt vào top 10. Dù ý định ban đầu chỉ đi cùng "cho vui" nhưng không ngờ rằng cô cũng được lọt vào top thí sinh sáng giá. Năm 1992 cũng là năm Hà Kiều Anh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi tròn 16 tuổi, đến nay cô vẫn là Hoa hậu giành được vương miện ở độ tuổi trẻ nhất.

 - Ảnh 6

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Vân Dung  khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi đăng tải bức ảnh hồi trẻ. Kèm theo tấm hình xinh đẹp thuở xa xưa, nữ nghệ sĩ viết: “Ngày xưa mình cũng từng thi hoa hậu. Bây giờ rút về hậu trường thi hoa khôi”.

 - Ảnh 6

Bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM với hàng nghìn bình luận khen ngợi. Không ít khán giả đã trầm trồ trước nhan sắc thời trẻ của Vân Dung.

Cô Dung xưa trẻ đẹp quá, giờ càng ngày càng đằm thắm hơn.

Ngày xưa cô là Hoa hậu, hiện tại cô là nghệ sĩ tài giỏi trong mắt khán giả.

Cô Dung ngày càng xinh đẹp, nhan sắc này lọt top 15 Hoa hậu là chuẩn rồi”. – Một số CĐM bình luận.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Nghệ sĩ Vân Dung sinh năm 1975, hiện tại dù đã ngoài 45 nhưng cô vẫn ghi điểm với ngoại hình đằm thắm, sắc xảo. Nữ nghệ sĩ hiện đang góp mặt vào bộ phim 11 Tháng 5 Ngày trên sóng VTV và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước của mình.