Dựa theo những hình ảnh của Vương Nhất Bác hồi nhỏ chụp ảnh bên mẹ  mới xuất hiện trên mạng Weibo cách đây không lâu, có thể thấy nam ca sĩ  may mắn thừa hưởng hết các nét đẹp từ mẹ mình.

Nhan sắc cực phẩm của Vương Nhất Bác từ đâu mà có - Ảnh 5
Nhan sắc cực phẩm của Vương Nhất Bác từ đâu mà có - Ảnh 3

Mẹ Vương Nhất Bác sở hữu gương mặt dịu dàng, phúc hậu đậm chất truyền thống và nụ cười tươi. Càng trưởng thành Vương Nhất Bác càng lộ rõ những đường nét khuôn mặt thanh tú giống mẹ, đôi mắt sáng, gương mặt thanh thoát, dù góc nghiêng hay góc chính diện hay góc nghiêng trông anh vẫn rất điển trai. 

Nhan sắc cực phẩm của Vương Nhất Bác từ đâu mà có - Ảnh 2

Không chỉ có Vương Nhất Bác, nhiều netizen còn phát hiện ra em gái của anh cũng rất xinh đẹp chẳng kém gì mẹ anh thời trẻ. 

Sau khi xem ảnh của mẹ Vương Nhất Bác, cư dân mạng cho rằng bà Vương thực sự xinh đẹp không thua kém gì những nữ minh tinh hàng đầu. Đó là lý do bà sinh ra được một cậu con trai kháu khỉnh và một cô con gái xinh đẹp như vậy. Gen di truyền của gia đình này thực sự rất mạnh mẽ.

Nhan sắc cực phẩm của Vương Nhất Bác từ đâu mà có - Ảnh 4

Vương Nhất Bác sinh năm 1997, anh là một nghệ sĩ rất đa tài hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Vương Nhất Bác xuất thân là idol, anh hoạt động cùng nhóm nhạc Hoa – Hàn UNIQ với vai trò main dancer, rapper và cũng là thành viên trẻ nhất nhóm (17 tuổi).

Tuy nhiên hoạt động của nhóm không nhiều nên Vương Nhất Bác chuyển hướng sang phát triển tài năng cá nhân. Anh có cơ hội thử thách bản thân với nhiều vai trò mới như MC, tham gia chương trình trượt ván, đua mô tô chuyên nghiệp. Dần chiếm được sự yêu mến của khán giả, Vương Nhất Bác lấn sân sang mảng diễn xuất.

Nhan sắc cực phẩm của Vương Nhất Bác từ đâu mà có - Ảnh 6
Nhan sắc cực phẩm của Vương Nhất Bác từ đâu mà có - Ảnh 7
Nhan sắc cực phẩm của Vương Nhất Bác từ đâu mà có - Ảnh 8

Bộ phim Trần Tình Lệnh là tác phẩm thành công nhất của Vương Nhất Bác, các thành tích đạt được nhờ vai diễn Lam Vong Cơ đã giúp Vương Nhất Bác trở thành 1 trong 4 tân Tứ đại lưu lượng của điện ảnh Hoa Ngữ. Hiện tại, anh đang là thỏi nam châm hút fan tại show truyền hình ăn khách: Đây là nhảy đường phố 2021.

Ảnh: Internet