Nhan sắc như thiên thần của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nga gây sốt

Minh Hồng
Ralina Arabova - người đẹp 22 tuổi - vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Nga hôm 29/11 đã lập tức gây sốt vì sở hữu nhan sắc xinh như thiên thần.

Ngày 29/11 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nga đã chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về Ralina Arabova. Người đẹp 22 tuổi đồng thời được cử tham dự Miss Universe. Tuy nhiên, Ralina Arabova hiện chưa có mặt tại Israel để tham dự đấu trường sắc đẹp này.

Nhan sắc như thiên thần của tân Hoa Hoàn vũ Nga gây sốt - Ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ được người hâm mộ trong nước đánh giá cao về nhan sắc khi sở hữu gương mặt trái xoan, đường nét hài hòa, mắt và tóc đều có màu nâu. Người đẹp được kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho nước Nga tại Miss Universe năm nay.

Nhan sắc như thiên thần của tân Hoa Hoàn vũ Nga gây sốt - Ảnh 2

Không chỉ sỡ hữu ngoại hình ấn tượng, profile học tập của nàng hậu cũng rất đáng nể. Cô đang học song song hai trường đại học gồm Đại học Năng lượng bang Kazan (Ngành Quan hệ công chúng - quảng cáo) và Đại học Tài chính (Ngành Luật).

Trước khi giành ngôi vị cao nhất tại Hoa Hoàn vũ Nga, Ralina Arabova từng là Á hậu Hoa hậu Nga năm 2019. Người đẹp đam mê nghệ thuật, có thể chơi sáo và rất thích xem hài độc thoại, thể loại bắt nguồn từ Nhật Bản, chỉ có một nghệ sĩ giao lưu trực tiếp với khán giả thông qua việc pha trò, kể chuyện cười, ca hát, làm ảo thuật.

Nhan sắc như thiên thần của tân Hoa Hoàn vũ Nga gây sốt - Ảnh 3

Ngoài ra, Ralina Arabova cũng rất thích chơi thể thao và có thể chơi nhiêu môn như bóng rổ, bóng chuyền, trượt băng, trượt tuyết. Nhờ đó, tân Hoa hậu sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm. Cô xây dựng phong cách thời trang trẻ trung, năng động và thường chọn kiểu quần áo ôm, croptop để tôn tiệt để vóc dáng.

Nhan sắc như thiên thần của tân Hoa Hoàn vũ Nga gây sốt - Ảnh 7

Lợi thế vóc dáng cùng gương mặt ăn ảnh nên người đẹp thường xuyên xuất hiện trong các buổi chụp hình, làm mẫu ảnh. Người đẹp không bó buộc bản thân một phong cách cố định mà "cân" mọi style từ ngây thơ, ngọt ngào đến gợi cảm. 

Nhan sắc như thiên thần của tân Hoa Hoàn vũ Nga gây sốt - Ảnh 5
Nhan sắc như thiên thần của tân Hoa Hoàn vũ Nga gây sốt - Ảnh 4

Cùng với Ralina Arabova, nhiều thí sinh khác cũng chưa tới Israel tranh tài như Manar Nadeem Deyani (Bahrain), Ellen Smith (Mỹ)... Trước đó, chính phủ Israel cấm người nước ngoài nhập cảnh nhưng đặc cách các thí sinh đến thi đấu. Trong ngày 29/11, Hoa hậu Pháp - Clémence Botino - phát hiện mắc COVID-19 khi thi Miss Universe tại Israel.

Để đảm bảo an toàn, các thí sinh tham dự Miss Universe phải xét nghiệm COVID-19 hai ngày một lần và thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc như thiên thần của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nga gây sốt tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Phim tài liệu về NSND Công Lý gây xúc động

Tác phẩm "Có một chòm sao" do Thục Anh, con gái NSND Công Lý đạo diễn, được đăng tải trên kênh YouTube của cô hôm 16/11, thu hút khán giả quan tâm. Dưới bình luận, nhiều người cho biết xúc động bởi những thước phim cho họ cái nhìn khác về nghệ sĩ Công Lý qua câu chuyện của con gái.

Sơn Tùng M-TP ủng hộ người dân vùng lũ

Ngày 25/11, Sơn Tùng M-TP thông báo anh và công ty quản lý M-TP Entertainment ủng hộ 700 triệu đồng thông qua Quỹ Tấm lòng Việt. Hồi tháng 10, nam ca sĩ cũng ủng hộ 1,6 tỷ đồng giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng của thiên tai.

Tỏa sáng tài năng, lan tỏa âm nhạc Việt

Gala Xếp hạng Tiếng hát Việt toàn cầu 2025 khép lại tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) bằng những khoảnh khắc thăng hoa của 17 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải. Không chỉ là đêm tôn vinh các giọng ca đầy nội lực, sự kiện còn cho thấy hành trình nỗ lực bền bỉ của những tài năng Việt trên con đường chạm tới âm nhạc chuyên nghiệp.