Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng

Trà Chank
Cả Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đều đẹp xuất thần là nhận xét của nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Milor Trần là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Việt Nam, anh từng đảm nhiệm vị trí sáng tạo hình ảnh cho rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu thời trang cao cấp trong và ngoài nước. Milor Trần cũng là người giúp nhiều hoa hậu, người mẫu nổi tiếng phô diễn vẻ đẹp của mình mỗi khi lên hình. 

Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng - Ảnh 3

Mới đây, trong phần trả lời câu hỏi của người hâm mộ trên story, Milor Trần đã có những chia sẻ về trải nghiệm thực thế và quan điểm cá nhân khi làm việc chung cùng Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, 2 cái tên được cộng đồng mạng nhắc tới nhiều nhất trong những ngày vừa qua. 

Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng - Ảnh 10
Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng - Ảnh 2

Khi được hỏi cảm nghĩ về bộ ảnh mới nhất của Hải Tú, vị nhiếp ảnh gia đã có những chia sẻ hết sức thật tâm và cũng đưa ra cảm nhận trên góc độ của một người làm nghề lâu năm, anh cho biết: "Anh không thấy đẹp, có vẻ trải qua nhiều chuyện không vui nên thần thái không được như trước đây. Hy vọng cô gái ngày nào khiến anh mê mệt sẽ sớm lấy lại phong độ".

Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng - Ảnh 1
Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng - Ảnh 4

Ở một câu hỏi khác về việc sẽ “chọn ai giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Tú để chụp hình”, Milor Trần cũng trả lời rất thẳng thắn rằng: "Ai trả tiền thì anh chụp chứ sao phải lựa chọn".

Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng - Ảnh 5

Câu trả lời của Milor Trần nhận được nhiều sự đồng tình, không chỉ bởi tính tình thẳng thắn mà còn xuất phát từ việc phân biệt công tư phân minh rõ ràng, không thiên vị ai mà cũng không ghét bỏ ai hơn. 

Trước đó Milor Trần cũng từng nhiều lần chia sẻ trải nghiệm khi làm việc chung với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú trên story của mình. 

Nam nhiếp ảnh gia hết lời khen ngợi Hải Tú vì vẻ đẹp đậm chất điện ảnh, các đường nét trên khuôn mặt của cô đều rất thanh tú, hoàn hảo. Vì quá say mê vẻ đẹp này nên Milor Trần trong lúc làm việc phải follow ngay Instagram của Hải Tú để sau này còn tiện liên lạc, tìm kiếm cơ hội tạo thêm nhiều bộ ảnh xuất sắc. 

Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng - Ảnh 6
Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng - Ảnh 7

Thiều Bảo Trâm cũng nhận nhiều lời nhân xét tích cực từ vị nhiếp ảnh gia này. Giọng ca Thương Anh trong mắt Milor Trần “đẹp kinh khủng” và còn rất hòa đồng, tốt bụng. 

Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng - Ảnh 8
Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng - Ảnh 9

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dưới góc nhìn của một nhiếp ảnh gia có tiếng tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác