So với thời mới bắt đầu tham gia diễn xuất, ở thời điểm hiện tại các mỹ nhân Cbiz đã có những thay đổi bất ngờ, không chỉ lên hương nhan sắc mà càng ngày càng trẻ trung, thần thái hơn rất nhiều.

Đường Yên

Đường Yên là một trong những sao nữ giữ phong độ bậc nhất trong Cbiz. Hiện tại cô không chỉ có 1 sự nghiệp thành công mà nhan sắc ngày càng thăng hạng theo thời gian.

Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 1

Đường Yên xuất thân từ khoa diễn xuất học viện Hý Kịch Trung Ương. Trong một lần được đạo diễn Trương Nghệ Mưu nhìn trúng, Đường Yên đã bén duyên với diễn xuất. Đường Yên Vinh dự trở thành một trong những "Bảo bối Olympic", biểu diễn trên vũ đài quốc tế, bên cạnh đó cô cũng tham gia rất nhiều bộ phim. Tuy nhiên phải đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 cô mới nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả và trở nên nổi tiếng hơn.

Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 2

So với thời điểm mới vào nghề, nhan sắc của Đường Yên không có gì thay đổi nhiều, cặp lông mày vẫn rất thanh thoát, nụ cười tươi. Nhờ các công nghệ làm đẹp nên cô trông trẻ trung và có phần diễm lệ hơn trước.

Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 3

Angelababy

Dù đã bước chân vào giới giải trí từ năm 14 tuổi nhưng sự nghiệp của Angelababy không có gì nổi trội, mãi cho tới khi nên duyên với Huỳnh Hiểu Minh tên tuổi của cô mới được chú ý.

Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 4

Nhan sắc tươi tắn kiều diễm nhưng Angelababy luôn vướng phải nhiều tin đồn  “đụng chạm” lên mặt, trước những thông tin này cô nàng luôn phủ nhận và cho rằng mình là mỹ nhân đẹp tự nhiên. So với thời điểm trước Angelababy cũng không quá thay đổi, chỉ có nụ cười là đã được cải thiện, môi và răng đã trở nên đẹp và thanh thoát hơn.

Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 5
Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 6

Dương Mịch

Dương Mịch tham gia diễn xuất từ khi còn nhỏ, nữ diễn viên vẫn giữ được những đường nét đẹp trên khuôn mặt mình đặc biệt là đôi mắt có chiều sâu và giỏi diễn đạt cảm xúc. Thời trẻ nhan sắc của Dương Mịch có phần cứng hơn hiện tại, xương hàm khá vuông, gương mặt có phần góc cạnh. Đến thời điểm hiện tại, trong nhiều bộ phim vẫn có thể góc nghiêng của cô không thực sự nuột nà, tuy nhiên so với ngày trước đã cải thiện hơn rất nhiều.

Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 8

Vai diễn trong phim truyền hình cổ trang Cung Tỏa Tâm Ngọc năm 2011 là bước đệm giúp Dương Mịch phát triển mạnh mẽ. Chỉ sau vài năm cô đã mở công ty giải trí cho riêng mình và còn nâng đỡ nhiều nghệ sĩ khác như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân...

Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 13

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi so với trước đây không có quá nhiều sự thay đổi. Có khác chỉ là sự đổi mới về cách ăn mặc và trang điểm. Hiện tại, sau khi đã lập gia đình,nữ diễn viên ít khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, tuy nhiên mỹ nhân họ Lưu vẫn khiến bao chị em mê mẩn vì vóc dáng và làn da xuất sắc của mình.

Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 9

Dương Tử

Dương Tử như biến thành một người khác hoàn toàn so với trước đây. Khuôn mặt, vóc dáng của cô ngày càng thon gọn, đặc biệt là làn da trắng sứ nõn nã đã giúp nhan sắc của mỹ nhân Hương Mật Tựa Sương Khói thăng hạng thêm gấp bội.

Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 10

Nhìn những bức ảnh từ lúc Dương Tử bước chân vào đại học đến khi trưởng thành có thể thấy để có được thành công như ngày hôm nay, nữ diễn viên đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 11
Nhan sắc thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz: Dương Tử, Đường Yên dậy thì thành công - Ảnh 12

So với thời điểm hiện tại, đa số các sao nữ Hoa ngữ đều đã có thay đổi về ngoại hình, trẻ trung xinh đẹp và thành công hơn và dù có “đụng chạm” và gương mặt hay không cũng không thể phủ nhận được năng lực diễn xuất và những cố hiến của họ cho điện ảnh.