Hoàng Gia Hân là con gái thứ ba của NSƯT Kim Tử Long và người vợ thứ hai. Cô nàng 10x sở hữu ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc ở tuổi 17. Gia Hân sinh năm 2002, hiện là học sinh của một trường THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Cô bạn vừa học xong lớp 11 và chuẩn bị trở thành học sinh cuối cấp 3 vào năm học mới này. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, Gia Hân còn được gọi là “con nhà nòi” khi có giọng hát ấn tượng, có thể trở thành truyền nhân của NSƯT Kim Tử Long trong tương lai.

Gia Hân là con gái của NSƯT Kim Tử Long.
Gia Hân là con gái của NSƯT Kim Tử Long.

Trên trang cá nhân của mình, nam nghệ sĩ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái Gia Hân. NS Kim Tử Long còn cho con gái thử đi thu âm giọng hát xem “ông tổ nghề có đãi hay không”. Đoạn video được nam nghệ sĩ đăng tải nhanh chóng thu hút cư dân mạng và nhận được rất nhiều lời khen về giọng hát nội lực của Gia Hân.

Gia Hân không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu giọng hát ấn tượng.
Gia Hân không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu giọng hát ấn tượng.

Chia sẻ với truyền thông, nam nghệ sĩ cũng cho biết, trong 3 người con gái thì Gia Hân là người thích hát nhất và sở hữu giọng hát hay nhất. Nam nghệ sĩ cũng không thực sự muốn con gái theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng nếu con đam mê ca hát thì vẫn đứng sau ủng hộ và tạo điều kiện. Tuy nhiên, NSƯT Kim Tử Long cũng cho rằng nghề này rất gian nan, sẽ cho Gia Hân học thêm lớp thanh nhạc nếu con gái đủ tự tin.

Gia Hân được gọi là truyền nhân của  NSƯT Kim Tử Long.
Gia Hân được gọi là truyền nhân của  NSƯT Kim Tử Long.

Được biết, Gia Hân là người khá kín tiếng, cô ít khi đăng tải hay chia sẻ trên MXH. Thỉnh thoảng cô chỉ xuất hiện cùng người bố nổi tiếng trong một vài bức ảnh đăng tải trên Facebook. Tuy vậy, cô được CĐM hết sức chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp được thừa hưởng nhiều nét từ bố và mẹ.

Gia Hân là người khá kín tiếng trên MXH.
Gia Hân là người khá kín tiếng trên MXH.

Bên cạnh đó, cô nàng Gia Hân cũng nhận được sự giáo dục hết sức tiến bộ từ người bố của mình. Đôi khi Gia Hân cảm thấy áp lực vì làm con của nghệ sĩ nổi tiếng nhưng nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long lại không quá đặt nặng việc học hành phải xuất sắc lên con gái. Nam nghệ sĩ cũng không bắt con gái phải theo cải lương hay loại hình nghệ thuật nhất định nào. Theo nam nghệ sĩ, chỉ cần Gia Hân thấy thoải mái, hết lòng với nghề thì sẽ đạt được thành công như mong đợi.