Món ăn thuộc hàng đại gia này cũng không được bày bán đại trà bởi nguyên liệu và giá thành của không hề rẻ. Suất ăn này chỉ được phục vụ duy nhất tại nhà hàng Fishman Lobster Clubhouse (Canada) với mức giá 662 CAD (khoảng 11.500.000 VNĐ).

“Nhập mâm” cùng các đại gia: Chi 11 triệu đồng ăn “núi” tôm hùm kiểu Hồng Kông 1 

23kg tôm hùm chắc thịt, ngọt nước được chế biến theo phong cách Hồng Kông, ăn cùng cá cơm béo ngậy và những tép tỏi phi thơm lừng thấm đẫm vào từng thớ thịt. Toàn bộ số tôm này được xếp chồng lên nhau khiến cho đĩa thức ăn cao ngang với mặt của thực khách.

“Nhập mâm” cùng các đại gia: Chi 11 triệu đồng ăn “núi” tôm hùm kiểu Hồng Kông 2

Với trọng lượng khủng khiếp và kích thước đồ sộ - cao vượt mặt người ăn, món ăn này dành cho khoảng 8 – 10 người lớn. Thay vì dùng dao dĩa như thông thường, thực khách sẽ dùng tay để xé nhỏ tôm rồi chấm vào chén nước sốt đặc biệt của nhà hàng. Người ăn thì chìm trong mỹ vĩ còn người xem thì... khóc thầm vì ghen tị.

“Nhập mâm” cùng các đại gia: Chi 11 triệu đồng ăn “núi” tôm hùm kiểu Hồng Kông 3

Tôm hùng kiểu Hồng Kông là “ngôi sao” của nhà hàng này. Các thực khách cho rằng hương vị của tôm hùm rất ngon và tươi mới. Đặc biệt, nhà hàng còn có thể xếp thức ảnh thành một “ngọn núi” mà khi mang ra bàn vẫn còn nóng hổi.