Không rõ giữa Milor Trần và Hoàng Thùy có hiềm khích sâu sắc đến mức nào nhưng nhiếp ảnh gia có tiếng này lại luôn sẵn sàng “ném đá” vào Hoàng Thùy khi có cơ hội. Cụ thể, gần đây anh đã đăng một bài dài để “bóc phốt” hoa hậu sau khi đọc bài phỏng vấn của cô. Anh cho biết Hoàng Thùy thường xuyên hủy kết bạn với đồng nghiệp, có một số người ngỡ ngàng vì không biết tại sao lại bị nàng hậu unfriend. Trong năm 2021 này, Hoàng Thùy đã dính phải rất nhiều lùm xùm do chính những đồng nghiệp trong ngành "bóc" ra, từ vụ cãi nhau "túi xà leo" đến việc thái độ không tốt với những người từng làm việc cùng.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Để giải thích về “sở thích” này, Hoàng Thùy cũng cho biết cô unfriend vì một số lý sau: không có nhiều tương tác trên MXH nhưng ở ngoài vẫn làm bạn bình thường, cần sự riêng tư, không muốn tiếp xúc với những bài đăng tiêu cực. Nhiều người đồng tình với lời giải thích của Hoàng Thùy và cho rằng mỗi người có cách sử dụng MXH theo cách riêng và theo sở thích. Việc Hoàng Thùy unfriend một số người đều có lý do riêng của cô và cần phải tôn trọng điều đó.

 - Ảnh 4

Sau khi Hoàng Thùy lên tiếng, một số CĐM cũng tìm lại bài đăng mà Milor từng tuyên bố lý do unfriend và cho rằng anh mâu thuẫn với chính mình. Trong bài đăng này, anh viết: "Không cùng quan điểm và cũng chả nợ nần gì cuộc đời nhau thì mình xin unfriend luôn cho nhanh gọn nhé...". Vậy hóa ra quan điểm của Milor Trần cũng khá giống Hoàng Thùy đấy chứ, tại sao anh chàng lại có vẻ tức giận vậy nhỉ?

 - Ảnh 4

Milor Trần tên thật là Trần Vũ Hoàng, sinh năm 1989 tại TP.HCM, anh là một trong những nhiếp ảnh gia hàng đầu tại Việt Nam. Anh từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn, nhãn hàng, tạp chí, nhà thiết kế và người mẫu danh tiếng. Tên tuổi của Milor Trần gắn liền với nhiều bộ ảnh mang đậm chất nghệ thuật, được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Dưới góc chụp và concept của Milor Trần, mọi thứ đều nổi bật lên sự độc đáo và cá tính riêng.