Nữ ca sĩ Ariana Grande bật khóc vì kết quả này. Cô viết trên Twitter: "Tôi đang nức nở trong nước mắt". Lady Gaga cũng đã có một đêm buồn tại Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits ở Manhattan khi cô cùng bạn bè nghệ sĩ tới đây để ủng hộ bà Hillary. Một nhà báo tiết lộ: "Tôi được nói là Lady Gaga vừa bật khóc. Cher cũng khóc. Những điều này chỉ vừa được nói trên MSNBC".

Nhiều sao Hollywood

Giọng ca "Problem" Ariana Grande đã khóc khi bà Hillary thất bại.

Trước đó, nữ ca sĩ Gaga đã không ngừng kêu gọi mọi người cầu nguyện cho ứng viên Đảng Dân chủ khi phiếu của bà Hillary ít hơn ông Trump. Cô viết trên Instagram: "Tràn ngập hy vọng trong khán phòng này. Lời cầu nguyện của chúng ta sẽ được lắng nghe. Hãy đứng lên vì sự tử tế, bình đẳng và tình yêu. Không gì có thể ngăn cản chúng tôi". Trong khi đó, nữ ca sĩ Cher bày tỏ: "Thế giới chưa bao giờ như thế này. Thật buồn cho giới trẻ".

Nhiều sao Hollywood

Lady Gaga cùng hai diễn viên Amy Schumer, Lena Dunham tại Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits tối 8/11.

Katy Perry - nữ ca sĩ đã ủng hộ hết mình cho bà Hillary - cũng tràn trề nỗi thất vọng. Cô viết vài phút trước khi kết quả cuối cùng được công bố:"Chuẩn bị khóc cho lông mi giả của mình trôi đi".

Nhiều sao Hollywood

Katy Perry đã ủng hộ bà Hillary trong suốt chiến dịch tranh cử.

MC nổi tiếng Ellen DeGeneres lại gửi lời động viên tới bà Hillary khi cuộc bầu cử sắp kết thúc và ưu thế nghiêng về phía ông Trump: "Dù kết quả tối nay như thế nào, cháu vẫn rất tự hào về cô và vinh dự được làm bạn của cô".

Trước đó, nhiều ngôi sao căng thẳng theo dõi kết quả khi hai ứng cử viên bám sát nút nhau về lượng phiếu bầu. Nữ diễn viên Zoe Saldana tâm sự: "Lúc này đây tôi đang rất run. Cuộc đua này quá bám sát". Ca sĩ Kelly Clarkson thổ lộ: "Tôi chưa bao giờ run rẩy và sợ hãi hơn thế trong đời". Nữ diễn viên Ruby Rose kể rằng, cả đoàn làm phim không thể làm việc vì tập trung xem kết quả: "Mọi người chỉ lắng nghe cuộc bầu cử trong im lặng. Cảm xúc của tất cả đều rất lo lắng, bất an".

Theo ngoisao.net