Ngày 8/8 vừa qua, 4 thành viên BLACKPINK đã livestream để giao lưu cùng fan nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt. Chỉ trong 5 năm, BLACKPINK đã gặt hái được vô số thành công trong cả lĩnh vực âm nhạc và thời trang, trở thành nhóm nhạc nữ được nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng “chọn mặt gửi vàng”.

Trong buổi livestream vừa qua, cả 4 cô nàng đều diện đồ từ các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới. Không “lồng lộn” như khi biểu diễn trên sân khấu, các cô gái xuất hiện với vẻ ngoài dễ thương, trẻ trung và hiện đại. Và tất nhiên, dân tình lại nổi hứng “soi” giá outfit của 4 cô gái và không khỏi “gớt nước mắt”.

 - Ảnh 5

Là đại sứ thương hiệu của Dior, Jisoo đã diện nguyên một set đồ gồm chân váy ngắn cùng áo gile. Cô mặc bên trong chiếc áo sơ mi trắng ngắn tay trông như một cô nàng học sinh trung học. Jisoo phối bộ độ này cùng đôi giày Dr. Martens cổ thấp và bộ nhẫn, vòng tay của Cartier. Điểm nhấn cho cả bộ đồ chính là chiếc băng đô đỏ nổi bật. Tổng giá trị cho outfit lần này của Jisoo lên tới hơn 325 triệu đồng.

 - Ảnh 5

Khác với mọi lần, lần này Jennie lại diện đồ vô cùng khiêm tốn. Jennie chọn áo thủy thủ của nhà Miu Miu có giá 18,5 triệu cùng đôi giày Adidas Stan Smith trắng đơn giản. Chiếc nhẫn đến từ Jacquie Aiche có lẽ là item đắt đỏ nhất, có giá lên đến 42 triệu đồng.

 - Ảnh 5

Rosé chỉ diện croptop cùng quần jeans thôi nhưng điểm nhấn ở đây chính là bộ trang sức xa xỉ đến đến nhà Tiffany&Co. Bộ trang sức bao gồm dây chuyền, vòng tay và nhẫn có tổng giá trị lên đến 880 triệu đồng. Tổng giá trị cả bộ đồ của Rosé là 894 triệu đồng.

 - Ảnh 5

Em út Lisa cũng dùng rất nhiều phụ kiện của Bvlgari để tạo điểm nhấn cho bộ đồ của mình. Cũng diện quần áo đơn giản nhưng bộ trang sức “bạc tỷ” của Bvlgari có giá khoảng 570 triệu, hai chiếc nhẫn có giá 414 triệu đồng cùng đôi khuyên tai 34 triệu. Nhẩm tính "sương sương" giá trị set đồ của Lisa lên tới 1 tỷ đồng khiến dân tình vô cùng ngỡ ngàng khi cô nàng chính là "trùm cuối" của BLACKPINK và vượt mặt cả ba người chị em của mình. 

Nhìn giản dị vậy nhưng bộ đồ của Lisa trị giá đến... 1 tỷ đồng.
Nhìn giản dị vậy nhưng bộ đồ của Lisa trị giá đến... 1 tỷ đồng.