Từ khuya qua tới giờ, MXH xôn xao, bùng nổ, chấn động vì sự xuất hiện của Hải Tú sau gần năm trời ở ẩn. Cô nàng rạng rỡ tươi cười góp mặt trong bức ảnh sinh nhật 5 năm của công ty Sơn Tùng. Sự trở lại của Hải Tú khiến lùm xùm tình cảm Vbiz năm nào bị đào lại, loạt nhân vật liên quan được réo tên liên tục.

Netizen tự hỏi trong khi Hải Tú oanh tạc MXH, Thiều Bảo Trâm đang làm gì? Thiều Bảo Trâm vẫn chăm chỉ cập nhật hoạt động trên MXH như chưa hề có chuyện xảy ra. Đáng chú ý, trong clip được cô nàng chia sẻ trên Instagram gần đây, dân tình "lú" nặng vì ngỡ Thiều Bảo Trâm là Lisa (BlackPink).

Nhìn góc nghiêng của Thiều Bảo Trâm mà netizen lại tưởng nhầm là Lisa cơ chứ - Ảnh 1
Góc nghiêng thần thánh của Thiều Bảo Trâm 
Nhìn góc nghiêng của Thiều Bảo Trâm mà netizen lại tưởng nhầm là Lisa cơ chứ - Ảnh 5
và Lisa 

Trong video này, Thiều Bảo Trâm hát theo ca khúc 24/7 đang phổ biến gần đây của Celina Sharma & Harris J. Không chỉ hát theo, Thiều Bảo Trâm còn làm kí hiệu tay hình trái tim theo nhịp lời bài hát vô cùng khớp và cũng tiện thể khoe visual của mình.

Nhìn góc nghiêng của Thiều Bảo Trâm mà netizen lại tưởng nhầm là Lisa cơ chứ - Ảnh 2
Nữ ca sĩ khoe nhan sắc xinh đẹp trong video này

Đáng chú ý là ở đầu video, cô nàng có xoay nghiêng mặt để khoe góc cạnh xương hàm. Thay vì gọi tên Thiều Bảo Trâm, người ta lại tưởng Lisa lọt nhầm vô khung hình. Cách nghiêng mặt sang một bên, không nhìn rõ mặt nên có lẽ vô tình làm dân tình có chút "hoa mắt" nhìn không ra Thiều Bảo Trâm.

Nhìn góc nghiêng của Thiều Bảo Trâm mà netizen lại tưởng nhầm là Lisa cơ chứ - Ảnh 3
Ở nhiều khoảnh khắc, dân tình phát hiện điểm tương đồng giữa Thiều Bảo Trâm và Lisa

Sự nhầm lẫn này càng có cơ sở nhờ mái tóc vàng cùng chiếc mái ngố đặc trưng của hai cô gái này. Đây không phải là lần đầu tiên, Thiều Bảo Trâm bị nhầm với Lisa vì có kiểu tóc và phong cách thời trang giống nhau. Nữ ca sĩ cũng được cho là có nhiều phong cách học hỏi Lisa nói riêng và BlackPink nói chung.

Nhìn góc nghiêng của Thiều Bảo Trâm mà netizen lại tưởng nhầm là Lisa cơ chứ - Ảnh 4
Không ít lần tình tin đồn của Sơn Tùng được phát hiện học hỏi kiểu tóc và phong cách thời gian của giọng ca LALISA