Từ khi mới ra mắt, các cô gái BLACKPINK đã mang sẵn hình tượng sang chảnh khi dùng toàn đồ hiệu từ đầu đến chân. Sau 5 năm ra mắt, nhan sắc của các cô gái ngày càng thăng hạng, kiếm được nhiều hợp đồng làm đại sứ cho các nhãn hàng thời trang nổi tiếng thế giới.

Rosé cũng không ngoại lệ, cô nàng cũng là đại sứ của rất nhiều thương hiệu thời trang, trang sức xa xỉ, trong đó có Saint Laurent. Mỗi khi Rosé mặc đồ Saint Laurent đều được khen đẹp xuất sắc bởi phong cách của cô rất hợp với các thiết kế của thương hiệu này.

Nhìn kỹ lại thì Rosé với Irene cũng có nhiều màn “đụng hàng” với nhau rồi nhỉ? - Ảnh 1

Trong một sự kiện của BLACKPINK, Rosé đã mặc nguyên một set đồ đến từ nhà Saint Laurent gồm áo blouse hồng nhạt, áo blazer dáng dài phối cùng quần sóoc đen, tạo nên hình ảnh thanh lịch và mạnh mẽ. Rosé hoàn thiện cho set đồ bằng đôi bốt cao cổ quen thuộc, khoe khéo đôi chân thon dài. Chiều cao cũng là một lợi thế của Rosé khiến cô gần như phù hợp với mọi concept.

Nhìn kỹ lại thì Rosé với Irene cũng có nhiều màn “đụng hàng” với nhau rồi nhỉ? - Ảnh 2
Nhìn kỹ lại thì Rosé với Irene cũng có nhiều màn “đụng hàng” với nhau rồi nhỉ? - Ảnh 3

Và mới đây, trưởng nhóm Red Velvet - Irene lại có màn đụng hàng với Rosé trong bộ ảnh của mini album sắp ra mắt. Trong một bộ ảnh quảng cáo, Irene diện cùng thiết kế blazer này nhưng khác màu và mặc theo mốt áo giấu quần. Vì Irene có chiều cao khá khiêm tốn nên lần này cô đã mặc mốt giấu quần và phối cùng một đôi giày siêu cao giúp đôi chân trông dài hơn hẳn.

Nhìn kỹ lại thì Rosé với Irene cũng có nhiều màn “đụng hàng” với nhau rồi nhỉ? - Ảnh 4
Nhìn kỹ lại thì Rosé với Irene cũng có nhiều màn “đụng hàng” với nhau rồi nhỉ? - Ảnh 5

Đây không phải lần đầu Irene và Rosé đụng hàng nhau. Đã có lúc cả hai đều mặc trùng mẫu váy trắng tay bồng, cổ vuông và cùng để tóc buộc nửa đầu trông không khác gì hai nàng tiểu thư cổ điển.

Nhìn kỹ lại thì Rosé với Irene cũng có nhiều màn “đụng hàng” với nhau rồi nhỉ? - Ảnh 6

Hai nữ idol từng xuất hiện với tạo hình giống nhau đến mức khó tin, từ chiếc áo sơ-mi xanh nhạt đến mũ nồi, cộng thêm mái tóc vàng rực và đôi môi thoa son đỏ.

Nhìn kỹ lại thì Rosé với Irene cũng có nhiều màn “đụng hàng” với nhau rồi nhỉ? - Ảnh 7

Và cuối cùng là bộ đồng phục khi tham gia show Knowing Bros, cả hai thể hiện gu phối đồ giống nhau khi cùng chọn mẫu váy có hoa văn như nhau.

Nhìn kỹ lại thì Rosé với Irene cũng có nhiều màn “đụng hàng” với nhau rồi nhỉ? - Ảnh 8
Bạn thấy màn đụng hàng của hai cô nàng này thế nào?