Nhìn lại ảnh Hà Tăng năm 18 tuổi: Fan trầm trồ với nhan sắc và thần thái ngời ngời khí chất đại mỹ nhân

Lại Ninh 09:28 17/05/2021

Dù đã có gia đình nhưng vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà vẫn khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Mới đây, CĐM "đào" lại ảnh của cô nàng năm 18 tuổi, ai nấy đều ngớt lời khen ngợi với vẻ đẹp xứng danh ngọc nữ.

Nếu tuổi thơ đã từng "hóng" từng ngày để xem bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, có lẽ sẽ không ai quên được nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Ngay từ khi mới gia nhập làng giải trí, Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ khả năng diễn xuất cùng nhan sắc vô cùng cuốn hút. Trải qua hơn 10 năm sự nghiệp, dù đã lấy chồng sinh con nhưng Hà Tăng vẫn trẻ trung như được "hack tuổi".

Nhìn lại ảnh Hà Tăng năm 17 tuổi: Fan hâm mộ trầm trồ với vẻ đẹp và thần thái ngời ngời khí chất đại mỹ nhân - Ảnh 5
Dù đã có gia đình nhưng Tăng Thanh Hà vẫn đẹp rạng ngời.
Bằng chứng là mới đây, bức ảnh chụp Tăng Thanh Hà năm 18 tuổi đã được chia sẻ trên MXH và gây sốt vì quá xinh đẹp. Dù chất lượng bức ảnh không cao nhưng fan vẫn phải trầm trồ vì gương mặt quá xuất sắc của nàng "ngọc nữ". Ở độ tuổi teen, nữ diễn viên đã sớm có nhan sắc mặn mà, thần thái đáng cuốn hút. Điều đặc biệt nhất là từ đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng, gương mặt thanh thoát của Tăng Thanh Hà khoảng 18 năm trước vẫn không khác hiện tại là bao. Dù để tóc ngắn cá tính nhưng khí chất đại mỹ nhân vẫn toát lên ngời ngời.
Nhìn lại ảnh Hà Tăng năm 17 tuổi: Fan hâm mộ trầm trồ với vẻ đẹp và thần thái ngời ngời khí chất đại mỹ nhân - Ảnh 6

Dù chất lượng bức ảnh không cao nhưng fan vẫn phải trầm trồ vì gương mặt quá xuất sắc của nàng "ngọc nữ".
Nhìn lại ảnh Hà Tăng năm 17 tuổi: Fan hâm mộ trầm trồ với vẻ đẹp và thần thái ngời ngời khí chất đại mỹ nhân - Ảnh 7
Nhìn lại ảnh Hà Tăng năm 18 tuổi không khác hiện tại là bao.

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đã "gác" lại nghiệp diễn viên và lui về vun vén cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, cô nàng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Được biết, chồng của Tăng Thanh Hà là doanh nhân trẻ Louis Nguyễn - con trai của Johnathan Hạnh Nguyễn là Chủ tịch Hội đồng thành viên kiểm Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP). 

Nhìn lại ảnh Hà Tăng năm 17 tuổi: Fan hâm mộ trầm trồ với vẻ đẹp và thần thái ngời ngời khí chất đại mỹ nhân - Ảnh 3

 Chồng của Tăng Thanh Hà là doanh nhân trẻ Louis Nguyễn.
Nhìn lại ảnh Hà Tăng năm 17 tuổi: Fan hâm mộ trầm trồ với vẻ đẹp và thần thái ngời ngời khí chất đại mỹ nhân - Ảnh 4
Cô nàng đã "gác" lại nghiệp diễn và lui về chăm lo cho tổ ấm.

Có thể nói, ngọc nữ Tăng Thanh Hà là một trong những người đẹp viên mãn của showbiz. Đến nay đã kết hôn 9 năm, cô và Louis Nguyễn vẫn là cặp vợ chồng lý tưởng trong mắt người hâm mộ bởi cách giữ lửa hạnh phúc của riêng họ. Cả hai thường đồng hành cùng nhau trong các sự kiện giải trí, kinh doanh.

Tin đọc nhiều