Kpop hiện nay đã có đến thế hệ idol thứ 4, nhưng có lẽ thế hệ để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với khán giả lại chính là những nghệ sĩ Gen 2. Đó là thế hệ tập hợp những người có nhan sắc và tài năng đỉnh cao. Có rất nhiều idol vẫn còn giữ được sự nổi tiếng đến hiện tại. Mặc dù hiện tại tất cả đã có hình ảnh vô cùng trưởng thành, nhưng hãy cùng nhìn lại nhan sắc của dàn nữ idol Gen 2 năm 16 tuổi nhé!

Thuộc nhan sắc hàng đầu của thế hệ idol gen 2 ngay từ những ngày mới ra mắt. Vào thời điểm đó, Suzy luôn trung thành với mái bằng dày che hết trán, trang điểm với đường kẻ mắt đậm và tô son nude. Cách trang điểm này vô tình đã khiến Suzy kém sắc đi rất nhiều.

Nhìn lại hình ảnh của các nữ idol Gen 2 năm 16 tuổi - Ảnh 1

Có thể thấy IU năm 16 tuổi và IU 28 tuổi không quá khác nhau. Hiện tại cô đã giảm cân và chuyển sang trang điểm phong cách nhẹ nhàng hơn. Do ra mắt vào độ tuổi teen nên IU thường chọn phong cách kẹo ngọt rất dễ thương.

Nhìn lại hình ảnh của các nữ idol Gen 2 năm 16 tuổi - Ảnh 2

Sở hữu một visual trong sáng như sương mai nhưng Seohyun của năm 16 tuổi trông khá nhạt nhòa. Khi đó, cô vẫn trung thành với lông mày rậm, cong nên gương mặt không có khí chất sang chảnh.

Nhìn lại hình ảnh của các nữ idol Gen 2 năm 16 tuổi - Ảnh 3

“Công chúa băng giá” Krystal cũng bắt trend với đường kẻ mắt đậm khiến mí mắt của cô nhỏ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cô vẫn nhận được nhiều lời khen về nhan sắc vào thời điểm đó. 

Nhìn lại hình ảnh của các nữ idol Gen 2 năm 16 tuổi - Ảnh 4

Từng có một thời điểm, Jiyeon rất chăm cắt mái dày cộp để hợp với hình tượng dễ thương nhưng đó vô tình lại khiến cô bớt quyến rũ đi đôi chút. Hiện tại Jiyeon đã thay đổi kiểu tóc, gương mặt của cô cũng có nhiều nét trưởng thành hơn nên càng thêm phần quyến rũ.

Nhìn lại hình ảnh của các nữ idol Gen 2 năm 16 tuổi - Ảnh 5

Nếu Hyuna của bây giờ rất nổi loạn và hay xuất hiện với những màu son đậm giật mình thì Hyuna của năm 16 tuổi lại khác hẳn. Cô trông ngây thơ hơn với những kiểu makeup trong veo.

Nhìn lại hình ảnh của các nữ idol Gen 2 năm 16 tuổi - Ảnh 6
Bạn có nhận ra Hyun A quyến rũ không?