Những ngày qua, thông tin Đan Trường chính thức ly hôn vợ sau 8 năm chung sống đang được dân tình vô cùng quan tâm. Điều mọi người quý mến Đan Trường hơn cả có lẽ là dù đường ai nấy đi nhưng cuộc ly hôn của vợ chồng nam ca sĩ không xảy ra điều tiếng gì.

Nhìn lại loạt ảnh thời “hoàng kim” của Đan Trường, ngoại hình chẳng kém cạnh tài tử Hàn Quốc - Ảnh 1
Vợ chồng Đan Trường ly hôn khá bình yên.

Bỏ qua đời tư của Đan Trường thì không thể phủ nhận được rằng, anh chính là nam ca sĩ sở hữu ngoại hình sáng sân khấu. Không phải ngẫu nhiên Đan Trường được nhắc đến với danh xưng "hoàng tử V-Pop". Anh có giọng hát ngọt ngào, vẻ ngoài điển trai từ khi còn bé, dù hiện tại anh đã bước sang độ tuổi 44 nhưng trông vẫn vô cùng phong độ.

Ngoại hình Đan Trường thừa hưởng từ bố 

Ngay từ nhỏ, Đan Trường đã nổi bật với đường nét gương mặt ưu tú được thừa hưởng từ cha anh. Anh từng chia sẻ: "Cha tôi lai Pháp, tôi chỉ ăn ké được 30% thôi. Ngày xưa khi má dẫn cha về nhà chơi trong xóm đồn má lấy chồng Tây. Ngày nhỏ, tôi thường xuyên bị người ta hỏi con người lai đúng không? Tôi chẳng hiểu lai là gì?".

Nhìn lại loạt ảnh thời “hoàng kim” của Đan Trường, ngoại hình chẳng kém cạnh tài tử Hàn Quốc - Ảnh 2
Đan Trường thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố.

Dù được khen ngợi vẻ bề ngoài nhưng giọng ca Chim Trắng Mồ Côi lúc đó chưa bao giờ nghĩ sau này mình sẽ theo đuổi nghệ thuật.

Nhìn lại loạt ảnh thời “hoàng kim” của Đan Trường, ngoại hình chẳng kém cạnh tài tử Hàn Quốc - Ảnh 3
Đan Trường đẹp trai từ nhỏ là có thật.

Mang kiểu tóc tên mình

Tóc tai bổ luống giống như Đan Trường có lẽ là câu nói quá quen thuộc của giới trẻ thời nay. Thập niên 2000, tóc hai mái của Đan Trường trở thành xu hướng, được tất cả mọi người yêu thích. Đây được xem là "dấu hiệu nhận biết" của nam ca sĩ, kiểu tóc hai mái thậm chí được đặt tên "tóc Đan Trường".

Nhìn lại loạt ảnh thời “hoàng kim” của Đan Trường, ngoại hình chẳng kém cạnh tài tử Hàn Quốc - Ảnh 4
Mái tóc bổ luống huyền thoại mang tên Đan Trường.

Luôn mang dáng dấp thư sinh dù đã lập gia đình

Sau khi kết hôn cùng Thủy Tiên, Đan Trường đi hát ở hải ngoại nhiều hơn nhưng anh vẫn được người hâm mộ trong nước dõi theo. Đã bước sang U40 được vài năm nhưng anh Bo lúc nào cũng trẻ trung.

Nhìn lại loạt ảnh thời “hoàng kim” của Đan Trường, ngoại hình chẳng kém cạnh tài tử Hàn Quốc - Ảnh 6
Đan Trường luôn trẻ trung khi mặc áo trắng thư sinh.

Đan Trường dành nhiều thời gian để tập gym, duy trì sức khỏe và vóc dáng. So với 10, 20 năm trước, anh Bo không có quá nhiều thay đổi.