Vừa lấn sân showbiz hơn 1 năm nhưng Hải Tú đã trở thành cái tên hot đình đám, được dân tình quan tâm hết mực. Lý do cũng đơn giản thôi, cô nàng là nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment - công ty giải trí của Sơn Tùng, có mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch, lại được cho là có liên quan tới bùng binh tình cảm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Trước khi bị anti khắp mặt trận vì lùm xùm tình cảm này, Hải Tú khiến dân tình ngưỡng mộ vì ngoại hình xinh đẹp chuẩn nàng thơ và thần thái cuốn hút.

Bóc giá loạt đồ hiệu sang chảnh của Hải Tú trong bộ ảnh “nàng thơ” sau tái xuất - Ảnh 3
Bóc giá loạt đồ hiệu sang chảnh của Hải Tú trong bộ ảnh “nàng thơ” sau tái xuất - Ảnh 5
Bóc giá loạt đồ hiệu sang chảnh của Hải Tú trong bộ ảnh “nàng thơ” sau tái xuất - Ảnh 9
Hải Tú sở hữu nhan sắc thu hút

Mới đây, bức ảnh đen trắng chụp một thiếu nữ gây xôn xao dân mạng vì quá giống Hải Tú. Danh tính của cô gái này sau đó đã được tìm ra, tất nhiên không phải nữ diễn viên M-TP Ent nhưng người này có mối quan hệ thân thiết với cô - chính là mẹ của Hải Tú. Dù chất lượng ảnh khá kém nhưng nhan sắc mẹ Hải Tú khiến người ta ấn tượng mạnh nhờ gương mặt trái xoan, ánh mắt như cười như nói, mái tóc đen dài và nụ cười cực cuốn hút mọi ánh nhìn. Chỉ là ảnh đen trắng và chất lượng không tốt nhưng nhan sắc mẹ nữ diễn viên vẫn làm lu mờ tất cả. Ai nấy không khỏi trầm trồ vì dung mạo quá đỗi cực phẩm của mẹ Hải Tú.

Nhìn nhan sắc mẹ Hải Tú hồi trẻ, netizen biết ngay
Mẹ Hải Tú hồi trẻ 

Được biết mẹ Hải Tú sinh năm 1961, từng được mệnh danh là hot girl Vũng Tàu thời điểm ấy. Không khó để nhận thấy tất cả những điểm nổi bật nhất của cô nàng đều được di truyền từ mẹ. Có thể phụ huynh đẹp thật sự là "bảo hiểm nhan sắc" trọn đời mà!

Nhìn nhan sắc mẹ Hải Tú hồi trẻ, netizen biết ngay

Không chỉ thừa hưởng nhan sắc, tính cách và sở thích của Hải Tú cũng ảnh hưởng nhiều từ mẹ. Cô nàng từng chia sẻ cả mẹ và mình đều thích yên tĩnh và ở một mình. "Mẹ còn siêng và "lì" nữa khi ngày nào cũng tập thể dục. Ngày xưa đi học, mẹ học rất giỏi ngoại ngữ, cái này mình cũng may mắn thừa hưởng từ mẹ luôn. Mẹ mình có tâm hồn ăn uống mãnh liệt, cái này, mình lại không giống mẹ".

Nhìn nhan sắc mẹ Hải Tú hồi trẻ, netizen biết ngay
Nhìn nhan sắc mẹ Hải Tú hồi trẻ, netizen biết ngay
Nhan sắc của Hải Tú khi 15 tuổi rất giống mẹ