Vào 23 giờ đêm qua, cổng bình chọn của Miss World đã đóng lại và tìm ra những cái tên được đặc cách vào vòng 2 của phần thi Head To Head Challenge. Bên cạnh đó, lượt vote cũng giúp BTC cuộc thi tìm ra được người đẹp chiến thắng trong phần thi Hoa hậu Truyền thông của khuôn khổ Miss World 2021.

 - Ảnh 5

Mới đây, BTC Miss World cũng vừa mới thông báo kết quả của phần thi này. Đỗ Thị Hà  vượt qua các ứng viên còn lại trong nhóm gồm: Brazil, Moldova, Wales, Bosnia - Herzegovina và Bulgaria để giành quyền đi tiếp vào vòng hai.

 - Ảnh 5

Có thể nói, chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng với Đỗ Thị Hà bởi trong phần thi này cô đã thể hiện được đúng trọng tâm của câu hỏi. Đặc biệt trong câu hỏi mở "điều gì quan trọng nhất với bạn", Đỗ Thị Hà đã không ngần ngại suy nghĩ mà trả lời lại rằng đó chính là gia đình. Với cô gia đình chính là động lực để cô cố gắng và hoàn thiện bản thân mình, bố cô vẫn thường nói với cô rằng: "Gia đình sẽ luôn bên con".

 - Ảnh 5

Tuy cách phát âm tiếng Anh của cô chưa thực sự xuất sắc nhưng với sự tự tin và việc thường xuyên nở nụ cười đã giúp cô chiếm được cảm tình của khán giả. Sau phần thi, Đỗ Thị Hà cũng đánh giá những câu hỏi năm nay khó hơn so với năm ngoái, dù khá áp lực nhưng cô vẫn hoàn thành trọn vẹn.

 - Ảnh 5

Tối nay ngày 9/12 theo giờ Việt Nam, các thí sinh được chọn vào vòng 2 sẽ tiếp tục thi đấu để chọn ra người thắng cuộc. Ngoài Việt Nam, những quốc gia khác của top 16 gồm: Nepal, Indonesia, Paraguay, quần đảo Cayman, Venezuela, Trinidad & Tobago, Mông Cổ, Bostwana, Cameroon, Philippines, Mexico, Colombia, Bờ Biển Ngà, Nicaragua, Haiti. Danh sách này đều quy tụ các ứng viên mạnh, đòi hỏi Đỗ Thị Hà cần nhiều cố gắng và nỗ lực mới có thể giành chiến thắng được trước ban giám khảo.

 - Ảnh 5

Sau 3 tuần tham gia vào hành trình giành vương miện của Miss World, Đỗ Thị Hà liên tục ghi điểm trong mắt ban giám khảo với sự tự tin và nhan sắc ngọt ngào của mình. Cô liên tiếp được lọt vào Top 13 của phần thi siêu mẫu, Top 27 của phần thi tài năng và hiện tại là vòng 2 của phần thi đối đầu. Hy vọng rằng Đỗ Thị Hà sẽ giữ được phong độ ổn định và tiếp tục tỏa sáng tại các phần thi tiếp theo của Miss World 2021.