Ngày 25/12 vừa qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã đăng tải bộ ảnh mừng Giáng Sinh bên cây thông được trang trí lộng lẫy cùng những hộp quà. Tuy nhiên, sự chú ý của dân tình lại đổ dồn vào con gái của Hà Kiều Anh - bé Huỳnh Viann. Cô bé diện bộ váy nhung đỏ để phù hợp với không khí Giáng Sinh, toát lên vẻ sang trọng như một tiểu thư quý tộc.

 - Ảnh 7

Huỳnh Viann năm nay 6 tuổi nhưng đã bộc lộ nhiều tố chất nổi bật, đặc biệt là nhan sắc lộng lẫy. Mặc dù chụp ảnh cùng mẹ là Hoa hậu Việt Nam nhưng Viann lại chiếm spotlight bởi nhan sắc trong veo, vừa dễ thương lại vô cùng xinh đẹp. Ái nữ còn thừa hưởng chiều cao nổi bật, vượt trội hơn cả các bạn cùng trang lứa. Dưới bài đăng của Hà Kiều Anh, rất nhiều người vào bình luận khen ngợi nhan sắc của Viann, họ cho rằng cô bé sẽ trở thành Hoa hậu giống như mẹ của mình:

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

- Hai mẹ con như 2 nàng công chúa nha

- Hai mẹ con yêu quá đi, giáng sinh vui vẻ chị nhé

- Công chúa càng lớn càng xinh ý, chụp ảnh yêu quá cơ!

- Ôi thiên thần thực sự! Em ngắm mãi bé

Viann chào đời khi Hà Kiều Anh đã gần 40 tuổi và có 2 con trai nên được cả nhà vô cùng thương yêu, cưng chiều. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có điều kiện nhưng Viann lại có tính cách khiêm nhường và độc lập dù chỉ mới 6 tuổi. Hà Kiều Anh chia sẻ, ái nữ cá tính nhưng cũng vô cùng dịu dàng, biết quan tâm đến bố mẹ và các anh. Không chỉ có vậy, cô bé luôn chủ động trong mọi tình huống, biết tự chăm lo cho mình và hạn chế nhờ vả người lớn.

 - Ảnh 7

Ngoài ra, Viann còn có tính gọn gàng từ bé, cô bạn cũng rất điệu đà. Viann biết chọn lựa quần áo và phối các phụ kiện đi kèm hài hoà. Mỗi khi được mời làm người mẫu ảnh hoặc đi catwalk thì cô bạn nhỏ cũng vô cùng hào hứng.

 - Ảnh 7

Hà Kiều Anh sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô là doanh nhân, người mẫu và diễn viên Việt Nam. Cô cũng từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi mới 16 tuổi. Hiện tại, Hà Kiều Anh đang cùng gia đình sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

 - Ảnh 7