Vào cuối tháng 7 này, liveshow "The Impact" sẽ diễn ra, đồng thời đánh dấu thời điểm nhóm 365 chính thức tan rã. Ngày hôm qua (25/5), nhóm nhạc này đã tung video nói về những cảm xúc của 4 chàng trai Isaac, Will, Jun, S.T trong suốt 5 năm qua.

Mở đầu clip, trưởng nhóm Isaac đã thông báo thời điểm diễn ra liveshow cuối cùng của nhóm. Anh cũng cho biết, các thành viên sẽ tách ra hoạt động solo trong thời gian tới. Isaac cũng xin lỗi các thành viên còn lại trong nhóm vì anh đã lấy đi quá nhiều hào quang. Anh hi vọng sau khi tách ra "mọi điều tốt đẹp nhất" sẽ đến với 3 thành viên.

Will đã rưng rưng nước mắt khi nói về 365, với anh chàng, những thành viên trong 365 như anh em ruột trong nhà. Cả hai thành viên Jun, S.T cũng suýt khóc khi cám ơn khán giả đã dành cho nhóm nhiều tình cảm trong suốt 5 năm qua.

Nhóm 365 rơi lệ chia sẻ ngày nhóm tan rã 1

Bốn thành viên nhóm 365 Will, Isaac, Jun và S.T.

Cả 4 anh chàng cũng không quên nhắc đến "bà bầu" Ngô Thanh Viên, người mà 6 năm trước đã phát hiện ra từng thành viên. Nhóm cám ơn những hi sinh của Ngô Thanh Vân, những thành viên trong công ty, giới truyền thông đã giúp 365 đạt được thành tựu như hiện nay.

Xen lẫn giữa chia sẻ của những thành viên là những đoạn clip ngắn nói về những khoảnh khắc tuyệt vời của nhóm trong suốt 5 năm.

Liveshow cuối cùng của nhóm sẽ diễn ra vào ngày 30/7 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh. Được biết buổi diễn cuối cùng này của nhóm được đầu tư tới 5 tỉ đồng.

TP (tổng hợp)