Ngay từ khi có thông tin sắp ra mắt, các thành viên aespa đều bị nhận phải những bình luận trái chiều về cả tài năng lẫn nhan sắc. Thậm chí, nhóm nhạc Gen 4 này đã bị phản đối vì trở thành đại sứ của một thương hiệu thời trang lớn khi chỉ mới ra mắt 7 tháng. 

Nhóm nhạc Gen 4 khiến CĐM bất ngờ khi “show” mặt mộc - Ảnh 1

Nhưng sau khi comeback với bài hát “Next Level” đầy thu hút, aespa đã dần khẳng định được thực lực của mình. Dân tình bắt đầu chú ý đến nhan sắc của 4 cô nàng hơn và nhận ra đây là nhóm nhạc hiếm hoi sở hữu những visual xinh đẹp ngay cả khi không trang điểm.

Khi trang điểm kỹ càng, Karina trông hoàn hảo như một nhân vật ảo. Nhưng ngay cả khi không họa mặt, nhan sắc của cô nàng trưởng nhóm cũng gần như không thay đổi. Với làn da mịn và thần thái nổi bật, không có gì lại khi Karina được đảm nhận vị trí center của nhóm.

Nhóm nhạc Gen 4 khiến CĐM bất ngờ khi “show” mặt mộc - Ảnh 2

Winter khi để mặt mộc thì được nhận xét là có vẻ đẹp dễ thương, ngây thơ đúng với đuổi. Làn da của Winter cũng được chăm sóc cẩn thận nên không có quầng thâm hay ửng đỏ. Thậm chí, khuôn lông mày của cô cũng rất đẹp.

Nhóm nhạc Gen 4 khiến CĐM bất ngờ khi “show” mặt mộc - Ảnh 3

Da của Giselle cũng là niềm mơ ước của nhiều người vì bề mặt hết sức nhẵn mịn, lỗ chân lông chắc phải soi kính lúp mới thấy. Makeup sẽ giúp Giselle trông "bén" hơn nhưng nếu không có chúng thì cũng... không sao cả, cô vẫn xinh đẹp bất chấp nha.

Nhóm nhạc Gen 4 khiến CĐM bất ngờ khi “show” mặt mộc - Ảnh 4

Đôi môi hồng hào của Ningning có lẽ là điều nhiều người ghen tị nhất. Chỉ cần thoa thêm chút son dưỡng thôi là em út aespa cũng đủ rạng rỡ, tràn đầy sức sống rồi.

Nhóm nhạc Gen 4 khiến CĐM bất ngờ khi “show” mặt mộc - Ảnh 5

Nhờ những tấm ảnh mặt mộc này mà aespa khiến cả MXH Hàn Quốc phải xôn xao:

- Winter makeup đậm hay nhạt gì mình cũng thích. Miễn đừng makeup lỗi, vì thực sự makeup của em lên xuống thất thường đặc biệt thỉnh thoảng bị đánh cho mấy màu son môi thấy ghê.

- Bỏ makeup ra thì đúng là nhan sắc của Karina đỉnh nhất trong 4 bé. Makeup thì xinh na ná nhau.

- 4 chiếc visual tâm đắc quá.

- Sao mặt mộc mà được chiếc môi hồng hào như vậy nhỉ? Huhu tui thì...

- Bỏ lớp trang điểm ra mà nhìn mấy em trông ngây thơ hơn á.