Qua chương trình thực tế Idol School vào cuối tháng 9/2017, đội hình 9 thành viên của nhóm nhạc nữ mang tên Fromis 9 chính thức lộ diện. Sau một thời gian dài chuẩn bị, vào ngày 24/1 tới đây, girlgroup dưới dẫn dắt bởi CEO Han Sung Soo của công ty quản lý Pledis Entertainment - nơi đào tạo ra những nhóm nhạc nổi tiếng như NU’EST, SEVENTEEN… chính thức "trình làng".

Nhóm nhạc nữ của Idol School tiết lộ ngày debut chính thức 1

9 thành viên xinh đẹp, xuất sắc vượt qua các khóa huấn luyện của Idol School gồm: Noh Ji Sun, Song Ha Young, Lee Sae Rom, Lee Chae Young, Lee Na Kyung, Park Ji Won, Lee Seo Yeon, Baek Ji Heon và Jang Gyuri.

Được biết, trước khi debut, Fromis 9 đã có đĩa đơn đầu tay "Glass Shoes" vào ngày 29/11/2017 và được biểu diễn tại Mnet Asian Music Awards 2017 tại Nhật Bản.

Dù chưa chính thức ra mắt, Fromis 9 thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả. MV "Glass Shoes" của nhóm tới nay đã đạt gần 3 triệu lượt xem. (Nguồn: CJENMMUSIC Official).

Nhóm nhạc nữ của Idol School tiết lộ ngày debut chính thức 2

Idol School là một chương trình truyền hình thực tế quy mô lớn của đài Mnet nhằm chọn ra 9 thành viên cho nhóm nhạc nữ đầu tiên theo mô hình trường học. Để được chọn vào nhóm nhạc chính thức, các ứng viên phải trải qua nhiều vòng thi, cũng như các khóa huấn luyện chuyên nghiệp trong vòng 11 tuần.

Tâm Tâm (tổng hợp)