Cuối tuần qua, show ca nhạc Inkigayo của đài SBS chứng kiến màn chiến thắng của nhóm nữ G-Friend với ca khúc mới "Navillera". Nhóm tân binh thành lập vào năm 2015 vượt 2 đàn chị là "Why So Lonely" của Wonder Girls cùng "I Like That" của Sistar với điểm số áp đảo.

G-Friend chiến thắng 2 đàn chị với điểm số áp đảo. Ảnh: Nate.

Lần giật cúp này của G-Friend đánh dấu việc nhóm càn quét tất cả 5 show ca nhạc trong tuần qua. Trước đó là tại "Music Bank", "M! Countdown", "Show Champion", "The Show". Chiến thắng liên tiếp khiến các thành viên Eunha và Umji không cầm được nước mắt vui mừng.

Hôm 11/7, G-Friend trở lại Kpop với album phòng thu đầu tiên L.O.L, lấy "Navillera" làm ca khúc quảng bá. Dù đến từ công ty giải trí khá nhỏ bé cộng với ngoại hình bị chê khiêm tốn nhưng Sowon, Yerin, Eunha, Yuju, SinB và Umji nhanh chóng gây ấn tượng qua những ca khúc "Glass Bead", "Me Gustas Tu", "Rough"…

Các thành viên G-Friend xúc động khi phát biểu. Ảnh: Naver.

Tung album mới trùng với thời điểm nhóm đàn chị kỳ cựu Wonder Girls cùng nhóm nam Beast cũng trở lại, mặc dù vậy, nhóm nhanh chóng vượt mặt tiền bối đến từ công ty lớn. "Navillera" không được đánh giá cao như các hit cũ "Rough" và "Me Gustas Tu" nhưng vẫn thể hiện được phong cách nhạc năng động, tươi trẻ của nhóm. 

Cách đây không lâu, G-Friend lọt vào danh sách những ca sĩ có bài hát nhạc số được nghe nhiều nhất 6 tháng đầu 2016.Trong một talkshow mới đây, G-Friend tiết lộ về quãng thời gian làm thực tập sinh gian khổ. "Chúng tôi phải luyện tập đến 3 giờ sáng và vô cùng khó khăn. Chúng tôi từng nghĩ đến việc trốn thoát”.

Nhóm G-Friend có màn trở lại khá thành công. Ảnh: NN.

Theo Zing