Trước đó, ngày 9/4 đã diễn ra lễ ăn hỏi của cầu thủ Xuân Trường cùng bạn gái Nhuệ Giang tại Hà Nội. Trong suốt buổi lễ, mọi hoạt động đều được đảm bảo an toàn nên có rất ít ảnh của cô dâu chú rể lọt ra ngoài. Thậm chí, dàn bảo vệ còn bật đèn led rọi thẳng vào máy ảnh để hạn chế người chụp.

Lễ ăn hỏi của Nhuệ Giang và Xuân Trường.
Lễ ăn hỏi của Nhuệ Giang và Xuân Trường.
Tuy nhiên, không để người hâm mộ phải chờ đợi, mới đây, Nhuệ Giang đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của hai vợ chồng khi kết thúc đám hỏi. Trong bức ảnh, cả hai vợ chồng tựa đầo vào nhau nhìn rất tình tế với dòng caption ngọt ngào của Nhuệ Giang: "Cảm ơn anh đã đến bên em cho em niềm vui và hạnh phúc".
Nhuệ Giang đăng ảnh tựa vai Xuân Trường cực kì tình tứ sau đám hỏi.
Nhuệ Giang đăng ảnh tựa vai Xuân Trường cực kì tình tứ sau đám hỏi.

Trong khi chú rể Xuân Trường khoe đôi mắt híp đáng yêu thì cô dâu Nhuệ Giang lại vô cùng xinh đẹp. Cả hai người sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới đây, hứa hẹn đây sẽ là một sự kiện hoành tráng và được nhiều người đón đợi.

Được biết, cả hai đã từng dính tin đồn chia tay năm 2018. Nhiều người vẫn còn nhớ, cô nàng Nhuệ Giang từng bị phản ứng vì hành động vô ý với fan hâm mộ Xuân Trường. Cụ thể, cô nàng đã chụp những món quà mà fan tặng bạn trai để khoe trên Instagram cá nhân với lời lẽ làm người khác không vui. Khi fan tặng Xuân Trường hộp kẹo với lời nhắn: "Cho cả đội ăn với nhé. Yêu các anh!", Nhuệ Giang đã đăng ảnh kèm dòng chữ: "Chị ăn hộ được". 

Trước phản ứng của fan hâm mộ, cô nàng đã có lời xin lỗi. Từ đó, chuyện tình cảm của Lương Xuân Trường cũng được giấu kín. Cầu thủ này đã ẩn hết hình chụp chung với bạn gái còn cô nàng Nhuệ Giang cũng chuyển tài khoản về chế độ riêng tư. Sau đó, nhiều người rộ lên tin đồn cặp đôi này đã chia tay. Trải qua nhiều sóng gió, đám cưới vào tháng 6 được xem là một cái kết cực kì viên mãn của Xuân Trường và Nhuệ Giang.