“When Autumn Comes” - Roy Kim

“When Autumn Comes?” là câu chuyện về những điều con người gặp phải vào đầu mùa thu và những mong ước trong mùa thu. Bạn cũng nên lên kế hoạch những điều cần làm ngay bây giờ đi thôi nào.

“Tried to Walk” - B1A4

Bối cảnh tuyệt đẹp trong một căn phòng đầy hoa khiến bạn phải trầm trồ về MV của nhóm nhạc tài năng B1A4. Đây là một ca khúc gửi lời tạm biệt mùa hè và ghi nhận khoảnh khắc giao mùa.

“Wildflower” - Park Hyo Shin

Ca khúc nổi tiếng của Park Hyo Shin vừa nói về mùa thu vừa nói về những cảm xúc sâu lắng của trái tim. “Wildflower” nhắc nhở chúng ta, mùa thu cũng là mùa của tình yêu.

“The Meaning of You” - IU

Sau mùa hè nóng nực, thu đến làm dịu mát mọi thứ, giọng ca uyển chuyển và tươi sáng của IU giống như một cơn mưa phùn dịu mát xoa dịu mọi trái tim.

“At Gwanghwamun” - Kyuhyun

Nhắc đến mùa thua, không thể thiếu được “At Gwanghwamun” của giọng ca đầy cảm xúc nhà SM. Kyuhyun gợi nhớ cho người nghe về những cảm xúc, những kỷ niệm quý giá mà mỗi người đã trải qua.

“Caffeine” - Yang Yoseob

Một giọng ca xuất sắc không thể thiếu trong danh sách này, Yang Yoseob (Beast) với ca khúc cực gây nghiện "Caffeine". Một điều đặc trưng của mùa thu nữa là những quán cà phê. Bạn sẽ cần một cốc trà hoặc latte nóng, ngồi ngắm mây trời trong tiết trời se lạnh.

“Let’s Not Fall in Love” – Big Bang

Còn gì tuyệt hơn khi nghe một giai điệu mơ màng từ những giọng ca nhẹ nhàng. 5 chàng trai với 5 câu chuyện tình yêu dễ thương cũng sẽ khiến bạn mỉm cười vui vẻ cả ngày.

“Airplane” - iKON

“Airplane” là câu chuyện về những cuộc chia xa giữa những người thương yêu, dù là bạn thân hay người yêu. Có những lúc tưởng chừng như ta muốn đuổi theo những chiếc máy bay vô tình ấy.

“Memory of the Wind” - Naul

Mùa thu thì không thể thiếu “Memory of the Wind.” Dù ca khúc này có thể làm trái tim bạn tan vỡ, nhưng đó mới chính là mùa thu. Hãy cảm thụ phần lời ý nghĩa cùng giọng hát truyền cảm của Naul.

“60 Seconds” - Kim Sung Kyu

Những cơn mưa bất chợt của mùa thu, cũng giống như những cuộc gặp gỡ bất chợt khiến con tim xao động. Kim Sung Kyu (INFINITE) đã có một ca khúc ra mắt solo vô cùng thành công.

“You Don’t Know Love” - K.Will

Tình yêu mùa hè luôn chứa đầy lửa đam mê, nhưng sau đó còn lại gì? “You Don’t Know Love” mô tả một mối quan hệ khi đã nguội lạnh và cả hai đều không biết làm gì tiếp theo. Liệu có phải họ không còn yêu nhau nữa?

“Closer” - Oh My Girl

“Closer” chứa đựng đầy những khung cảnh và biểu tượng thần tiên. Ngay cả giọng hát của các cô gái và thần thái trong MV cũng cho bạn cảm giác ma mị, thần tiên.

Còn bạn, bài hát nào sẽ được bạn yêu thích trong danh sách nhạc của mình trong mùa thu này?

Lyn

Nguồn: Soompi