Những ca sĩ nhí đình đám một thời bây giờ ra sao? 1Cậu bé Doremon Hoàng Anh tóc xù ngày ấy bây giờ đã trưởng thành, cao lớn.

Những ca sĩ nhí đình đám một thời bây giờ ra sao? 2

Cô bạn Hồng Khanh khiến khán giả phát cuồng ngày ấy giờ đã trở thành hotgirl xinh đẹp, dịu dàng.

Những ca sĩ nhí đình đám một thời bây giờ ra sao? 3

Quang Anh tinh nghịch thời tham gia Giọng Hát Việt Nhí nay đã hoàn toàn lột xác với phong cách cá tính, chất chơi đến khó tin.

Những ca sĩ nhí đình đám một thời bây giờ ra sao? 4

Phúc Nguyên đáng yêu đã cao lớn, điển trai bất ngờ.

Những ca sĩ nhí đình đám một thời bây giờ ra sao? 5

Cậu bé Mai Chí Công từng khiến khán giả ngỡ ngàng vì giọng hát đầy nội lực ẩn sau một hình thể nhỏ bé bây giờ đã lột xác hoàn toàn từ ngoại hình đến phong cách.

Những ca sĩ nhí đình đám một thời bây giờ ra sao? 6

Ngọc Duy từng là một trong những thí sinh có thân hình nhỏ bé nhất The Voice Kid 2013. Nhưng hiện tại cậu bé đã trưởng thành, cao to, chững chạc hơn.

Những ca sĩ nhí đình đám một thời bây giờ ra sao? 7

Đoàn Thế Lân những ngày đầu còn bỡ ngỡ tham gia The Voice Kid mà bây giờ đã trở thành giọng ca chính của nhóm nhạc nổi tiếng Monstar.

Những ca sĩ nhí đình đám một thời bây giờ ra sao? 8

The Voice Kids 2013- Hoàng Dương ngày còn gầy còm giờ lại rất lãng tử, cũng như đầy chất chơi ở hiện tại.

Những ca sĩ nhí đình đám một thời bây giờ ra sao? 9Thu Hà The Voice Kids 2013 bây giờ đã trở thành cô gái xinh đẹp, không còn là cô bé chích chòe nhỏ bé nữa rồi.

Những ca sĩ nhí đình đám một thời bây giờ ra sao? 10The Voice Kids 2014 - Huyền Trân gây được ấn tượng mạnh khán giả bởi sự chân thành, mộc mạc. Hiện nay, Ni cô đã trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều.

Theo Kul.vn