Không chỉ có phim Hàn mới có các cặp đôi màn ảnh được nhiều khán giả “đẩy thuyền”, phim Việt Nam cũng có rất nhiều diễn viên được người xem gán ghép với nhau vì quá đẹp đôi. Những năm trở lại đây, ngoài Hồng Đăng - Hồng Diễm thì cũng xuất hiện những cặp đôi màn ảnh có diễn xuất vô cùng ăn ý với nhau. Cùng điểm qua 4 cặp đôi phim Việt được dân tình “ship” nhiệt tình.

1. Khả Ngân - Thanh Sơn

Khi biết Khả Ngân và Thanh Sơn sẽ thành đôi trong phim 11 Tháng 5 Ngày, nhiều người đã không kỳ vọng quá nhiều. Lý do vì đây là lần đầu hai diễn hợp tác, lại là người Nam, kẻ Bắc nên khán giả đã cho rằng Khả Ngân và Thanh Sơn sẽ không hợp nhau. Nhưng đến khi bộ phim phát sóng thì hai diễn viên lại có phản ứng hóa học vô cùng ấn tượng, thân thiết từ trên phim đến ngoài đời thật. Hai người còn không ngại ngùng “thả thính” trên MXH.

Những cặp đôi phim Việt được dân tình gán ghép nhiệt tình - Ảnh 1
Những cặp đôi phim Việt được dân tình gán ghép nhiệt tình - Ảnh 2

 

2. Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ

Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ là cặp đôi phụ trong Hương Vị Tình Thân, thậm chí nhân vật của Thu Quỳnh còn thuộc tuyến nhân vật phản diện nhưng vẫn khiến khán giả yêu thích bởi chemistry quá “bùng nổ”. Cả hai đều đầu tư cho tạo hình và trang phục. Không chỉ có vậy, cặp đôi này còn thoải mái tương tác với nhau trên MXH vô cùng thân thiết, thậm chí còn tung ra bộ hình chụp đôi khiến netizen thích thú.

Những cặp đôi phim Việt được dân tình gán ghép nhiệt tình - Ảnh 3

 

3. Thanh Sơn - Quỳnh Kool

Trước khi “nên duyên” với Khả Ngân, Thanh Sơn cũng từng được dân tình gán ghép với nữ diễn viên Quỳnh Kool. Trong Đừng Bắt Em Phải Yêu, cả hai vào vai cặp thầy trò, từ ghét chuyển thành yêu nhau. Độ đẹp đôi trên phim lại thêm việc hai người vốn quen biết thân thiết ngoài đời từ trước đó khiến khán giả nhiệt tình đẩy thuyền.

Những cặp đôi phim Việt được dân tình gán ghép nhiệt tình - Ảnh 4
Những cặp đôi phim Việt được dân tình gán ghép nhiệt tình - Ảnh 5

 

4. Song Luân - Minh Trang

Xuất hiện trong Cây Táo Nở Hoa, Song Luân - Minh Trang được gọi là “cặp đôi visual” của bộ phim. Trong phim, hai diễn viên đã có một chuyện tình đầy sóng gió và đẫm nước mắt. Không chỉ ăn ý trong diễn xuất, cả hai diễn viên cũng từng khá thân thiết với nhau ngoài đời. Nhưng có thể do bị dân tình “đẩy thuyền” quá nhiều nên Song Luân và Minh Trang cũng hạn chế tương tác để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Những cặp đôi phim Việt được dân tình gán ghép nhiệt tình - Ảnh 6
Những cặp đôi phim Việt được dân tình gán ghép nhiệt tình - Ảnh 7