Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nổi trội tại xứ sở Kim chi giúp sao Hàn đẹp hơn qua năm tháng. Tuy nhiên mặt trái của "dao kéo" là việc sản sinh ra ngày một nhiều những gương mặt giống nhau.

Thậm chí ngay với các cặp đôi mỹ nhân Hàn trùng tên, họ cũng giống như hai chị em về diện mạo.

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 1

Kim So Yeon và Lee So Yeon giống nhau như hai giọt nước dù trong hình ảnh hiện đại hay cổ trang. Đôi mắt sắc như dao câu, gương mặt V-line, sống mũi cao và đường lông mày đậm tạo nên nét đẹp quý phái cho hai người đẹp trùng tên. 

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 2

Cả hai biến hóa đa dạng trong các concept (hình ảnh) đa dạng. Kim So Yeon (trái) sinh năm 1980, kém Lee So Yeon 2 tuổi. Hai người đẹp tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng. Lee So Yeon kết hôn với một doanh nhân công nghệ thông tin năm 2015, trong khi Kim So Yeon chưa lập gia đình.

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 3

Kim Min Jong và Lee Min Jong từng dính nghi vấn "dao kéo". Lee Min Jong (phải) trước đây có gương mặt tròn và mắt nhỏ hơn hiện tại. Kim Min Jong (trái) dù không khác ảnh quá khứ nhiều lắm nhưng vẫn bị cho là gọt cằm. 

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 4

Trong các shoot hình quảng cáo mỹ phẩm, hai người đẹp cùng tên Min Jong tựa như hai nhan sắc chị em, đặc biệt sống mũi rất giống nhau.

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 5

Im Soo Jung và Jung Soo Jung (tên thật của Krystal) thuộc hàng mỹ nhân xứ Hàn. Im Soo Jung nổi bật trong lĩnh vực diễn xuất trong khi Jung Soo Jung vừa là ca sỹ vừa là diễn viên. 

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 6

Thần thái chụp hình tạp chí của hai người đẹp Soo Jung giống nhau trong cùng một biểu cảm. Công nghệ "dao kéo" khiến người đẹp Hàn có được nhiều nét đẹp nhân tạo nhưng dễ hòa làm một.

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 7

Nếu các cặp đôi Hàn khác giống tên khác họ thì bộ đôi người đẹp này còn trùng toàn bộ tên lẫn họ. Hai người đẹp Jung Yoo Mi giống nhau như hai giọt nước. 

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 8

Cả hai cùng mang vẻ đẹp búp bê với gương mặt V-line, mắt to tròn và sống mũi dọc dừa. Dù kiểu tóc khác nhau, họ trông vẫn có nhiều nét tương đồng.

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 9

Hai nàng Hyo Jin tên tuổi trên màn ảnh Hàn, một người là Kim Hyo Jin (trái), một người là Gong Hyo Jin (phải). Kim Hyo Jin (trái) sinh năm 1984, kém Gong Hyo Jin tới 4 tuổi, cô đã kết hôn trong khi người chị cùng tên vẫn chưa lập gia đình dù đã 36 tuổi.

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 10

Hai người đẹp cùng khoe nhan sắc không tuổi và thân hình gợi cảm trên tạp chí.

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 11

Kwon Yuri và Sung Yuri trông càng giống nhau vì kiểu tóc bồng bềnh.

Những cặp mỹ nhân Hàn giống nhau như hai giọt nước 12

Một kiểu tóc xoăn dài khác cũng khiến hai người đẹp Yuri như hai chị em. Chỉ fan mới nhận ra được đâu là Kwon Yuri và Sung Yuri.

Theo Dân Việt