Những bài hát về mẹ luôn mang lại giá trị cảm xúc lớn lao cho mỗi người. Ý nghĩa hơn cả nếu nó lại được vang lên trong ngày đặc biệt 8/3 - Quốc tế phụ nữ. Cùng nghe lại các ca khúc về mẹ và gửi tới Đấng sinh thành lời tri ân từ tận đáy lòng.

Tình mẹ - Mỹ Tâm

Những câu hát dành riêng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất: Mẹ yêu! 1

Sau nhiều năm, Tình mẹ vẫn là ca khúc từ Mỹ Tâm được yêu thích mỗi khi nhắc về những bài hát đong đầy tình mẫu tử. Những câu hát thấm đượm tâm tư từ người con gửi đến mẹ được Họa mi tóc nâu thể hiện đầy da diết.

Lời ru cho con - Đông Nhi

Những câu hát dành riêng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất: Mẹ yêu! 2

Đông Nhi từng khiến cả SVĐ QK7 “sởn da gà” với tiết mục hát tặng riêng mẹ trong liveshow riêng của cô. Khoảnh khắc nữ ca sĩ đi xuống tận chỗ ngồi của mẹ mình để hát tặng riêng cho bà đã được ghi lại và “lấy nước mắt” của khán giả.

Tết của mẹ - Noo Phước Thịnh

Những câu hát dành riêng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất: Mẹ yêu! 3

Noo Phước Thịnh cũng có một ca khúc đầy hân hoan dành riêng cho mẹ. Ca khúc được anh phát hành vào đúng dịp Tết 2017 vừa qua. Khán giả một lần nữa rung động trước những câu hát ca ngợi Đấng sinh thành: “Cả tuổi xuân của mẹ là các con. Rồi tuổi xuân của con mẹ ngóng trông. Từng đàn chim én bay về đến nơi ngoài đồng thênh thang mẹ vẫn cứ ngóng con về bên”.

Mẹ yêu - Sơn Tùng

Những câu hát dành riêng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất: Mẹ yêu! 4

Sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên sau nhiều năm vẫn luôn là một biểu tượng dành cho loạt ca khúc về tình mẫu tử trong lòng người yêu nhạc Việt. Bài hát được làm mới qua giọng hát của Sơn Tùng và chính tác giả một lần nữa ghi điểm mạnh mẽ về cảm xúc trong lòng người hâm mộ.

Theo Saostar