Tôi yêu các anh ấy là vì sao ư? Chỉ đơn giản là vì tôi yêu các anh ấy. Yêu các anh ấy được gì ư? Chỉ là tôi thực sự hạnh phúc khi được biết các anh ấy trong đời.

Tuổi thanh xuân của tôi từ khi có TFBoys trở nên rạng ngời, cuộc sống của tôi đã có ý nghĩa hơn từ khi các anh ấy xuất hiện. Khó có thể tả lại tình yêu của tôi dành cho họ như thế nào.

Những chàng trai kiên cường và lời

Từ từ theo dõi bước chân của các anh, nhìn theo bóng dáng lặng lẽ của 3 chàng trai tôi thật sự cảm giác rất ấm áp. Tôi yêu cái cách mà họ kiên cường khi gục ngã, ý chí quyết tâm vượt liên khi mọi khó khăn thử thách. Tim tôi nhói đau khi thấy các anh rơi lệ bởi cố gắng mà không được bù đắp. Tôi thật sự đã khóc nhiều lần vì TFBoys, khóc trong niềm vui chiến thắng của các anh, khóc trong sự đau buồn của các anh.

Còn nhớ những ngày bắt đầu luyện tập ép chân thì đột nhiên Nguyên khóc vì quá đau. Rồi cuối cùng cậu bé ấy đã đứng dậy được, kiên cường vượt lên chính mình.

Những chàng trai kiên cường và lời

Vương Nguyên buồn khi không làm tốt vũ đạo.

Nhìn những phút giây mệt mỏi khi phải kết thúc một ngày làm việc của họ, tôi nhận ra rằng là một "ngôi sao" rất cực khổ, ngay đến cả bữa ăn, giấc ngủ mà cũng không được tự do. Nhưng bù lại, 3 thành viên của nhóm chẳng khác gì anh em ruột thịt, luôn quấn quýt bên nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và an ủi lẫn nhau.

Những chàng trai kiên cường và lời

Những chàng trai kiên cường và lời

Những phút giây các anh mỉm cười cũng chính là những phút giây tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc. Nó giúp tôi giải tỏa nỗi buồn và mang lại một cảm giác hạnh phúc khó tả.

Rồi từ khi được nghe ca khúc “Bởi vì gặp được bạn” của Nguyên, tôi cảm giác rằng, có lẽ do duyên số nên tôi đã gặp được các anh ấy trong đời. Bởi vì gặp được TFBoys nên cuộc sống tôi đã có ý nghĩa và thú vị hơn rất nhiều.

Kể từ ngày mà tôi trở thành một Clover, một Tứ Diệp Thảo, một Tiểu Thang Viên, tôi yêu mến TFBoys cũng như yêu chính bản thân của mình. Ngay cả lúc ngủ tôi cũng mơ thấy các anh ấy nhận giải thưởng, rồi cùng trò chuyện với tôi và cả các Tứ Diệp Thảo khác nữa. Sáng sớm tỉnh dậy nghĩ lại thì tự nhiên cảm thấy mình thật là ngốc. Trong lòng tôi vẫn luôn có một ước nguyện mong được gặp TFBoys dù chỉ là một lần…

Những chàng trai kiên cường và lời

Tôi trở thành fan của các anh cũng mới được hơn một năm thôi, nhưng cảm giác lại như đã bên nhau từ lâu lắm rồi, luôn dõi bước chân của các anh, nhìn các anh chơi đùa bên nhau vui vẻ, và cùng nhau trưởng thành. Có thể khẳng định rằng tình yêu của tôi dành cho họ xuất phát từ tận trái tim.

Mỗi fan yêu mến TFBoys như tôi được gọi là Tứ Diệp Thảo. Chắc các bạn không biết nó có ý nghĩa như thế nào đâu nhỉ? Tứ Diệp Thảo có 4 cánh, 3 cánh tượng trưng cho từng thành viên trong nhóm Khải – Nguyên – Tỉ, cánh còn lại tượng trưng cho những fan chúng tôi. Chúng tôi ghép lại thành một Tứ Diệp Thảo luôn bên nhau không thể tách rời. Có thể trong mắt người khác đây chỉ là một loại cỏ bình thường, nhưng với chúng tôi đó là một loại cỏ vô cùng may mắn, là biểu tượng của sự đoàn kết.

Những chàng trai kiên cường và lời

Cỏ bốn lá (Tứ Diệp Thảo).

Tại sao TFBoys lại xứng đáng với tình yêu của chúng tôi ư? Đơn giản chỉ vì chúng tôi yêu mến những chàng trai kiên cường ấy. Các anh từng nói: “Chúng tôi cố gắng để những người thật sự yêu quý tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc”. Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ làm cho chúng tôi yêu các anh ấy nhiều hơn. Chúng tôi cũng nhận ra rằng: trên con đường thành công thì không có bước chân của kẻ lười biếng và chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều sóng gió.

Để bước đến con đường thành công như bây giờ, các chàng trai ấy đã luôn kiên cường giữ vững niềm tin, chưa bao giờ gục ngã. Các anh mang trong mình một mơ ước tự do, mang theo nhiều nguyện ước, khát vọng và sẽ luôn giữ vững niềm tin dù cho con đường có đầy chông gai và thử thách.

Những chàng trai kiên cường và lời

Hình ảnh khi TFBoys được lên nhận những giải thưởng cao quý cũng là lúc chúng tôi vô cùng tự hào về thần tượng của mình. Biết bao nhiêu sự mất mát để đổi lại những giải thưởng như thế? Có thể nói rằng các anh ấy xứng đáng đươc công nhận, xứng đáng với sự ủng hộ chúng tôi.

Nghĩ tới lời hẹn ước 10 năm giữa TFBoys và Tứ Diệp Thảo tôi rất vui. Chúng tôi chỉ muốn ở bên các anh mãi mãi và nguyện bảo vệ các anh suốt chặng đường này.

"Tôi yêu lắm các chàng trai mang tên TFBOYS

Các cậu xứng đáng với tình yêu của chúng tôi

Đừng vì lời nói đâu đâu làm các cậu lại phải rơi lệ

Các cậu hãy cứ dũng cảm và cố gắng hết mình

Vì ở bên các cậu còn có chúng tớ!"

Những chàng trai kiên cường và lời

3 con người… một cái tên… một chí hướng… một tình yêu!!!

Nhi Nguyên