Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Thu Trà
Running man Việt Nam đã chọn những địa điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc để ghi hình cho các tập phát sóng. Vậy những địa điểm đó là đâu và có điểm gì hấp dẫn khán giả.

Những năm gần đây, hàng loạt chương trình truyền hình thực tế của Việt Nam chọn Hàn Quốc là nơi tổ chức cũng như ghi hình. Gần đây nhất là chương trình Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy.

Trước đó BTC Running Man Vietnam đã thông tin, chương trình sẽ ghi hình 5 tập tại Hàn Quốc, nhưng đến gần đây trong teaser cuối tập 4 được phát sóng nhiều địa điểm ghi hình ở mới được bật mí. Một điều đặc biệt, đây đều là những địa điểm check-in khi đến Hàn Quốc của các tín đồ du lịch.

Tháp Namsan

Tháp Namsan Seoul là tòa tháp đa năng được xây dựng đầu tiên tại Hàn Quốc, nó vừa là tháp phát sóng vừa là đài quan sát. Tồn tại hơn 40 năm, tháp Namsan đã trở thành một trong những biểu tượng của xứ sở Kim chi và là một điểm thu hút lượng lớn khách du lịch. 

Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 1

Đứng trên tháp bạn có thể quan sát được toàn thành phố Seoul. Tầm nhìn rộng và không bị cản, tháp Namsan chính là điểm tham quan được yêu thích nhất mọi thời đại của người dân Seoul cũng như khách du lịch trong nước và quốc tế.

Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 2
Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 3

Đến tháp Namsan, dàn cast sẽ ghi hình ở sân thượng - nơi có hàng rào sắt với các ổ khóa tình yêu. Đây là địa điểm mang tính biểu tượng về tình yêu vĩnh hằng thường xuất hiện trên các bộ phim tình cảm Hàn Quốc nổi tiếng. 

Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 5
Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 6

Logo I.SEOUL.U ở bờ sông Hàn

Trong teaser Running Man Vietnam tập 5, dàn cast sẽ có trò chơi đập bóng bay ở bờ sông Hàn, nơi đặt logo I.SEOUL.U. Năm 2016, chính quyền thủ đô Seoul đã thay đổi từ logo "Hi Seoul" sang "I.SEOUL.U". Ý nghĩa của logo này là mô tả những mối quan hệ giữa mọi người với nhau, giữa người dân Hàn Quốc và thế giới.

Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 8
Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 9

Logo này được đặt ở nhiều địa điểm khác nhau như Quảng trường Seoul, Trung tâm thiết kế Dongdaemun, Công viên rừng Seoul...  Công viên sông Hàn cũng có đặt logo này, đây cũng là nơi dàn cast Running Man Vietnam ghi hình

Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 7

Trụ sở đài SBS

SBS là đài phát thanh và truyền hình tư nhân của Hàn Quốc, đây là nơi ghi hình của nhiều chương trình nổi tiếng như Running Man, Law of the Jungle, Roommate, Inkigayo...  Các ngôi sao giải trí cũng thường xuyên xuất hiện ở đây. 

Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 10

Dàn cast Running Man Vietnam sẽ thực hiện thử thách tại đây. Tập ghi tại đài SBS như một lời tri ân và cảm ơn tới đơn vị đã sáng tạo ra gameshow ăn khách này. 

Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 11
Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 12

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những địa điểm ghi hình Running Man Vietnam tại Hàn Quốc có gì đặc biệt? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Sơn Tùng M-TP gây sốt khi trở lại sân khấu Vietnam Idol sau 10 năm

Mới đây, Sơn Tùng M-TP là khách mời xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc thế hệ mới 2023. Nam ca sĩ từng là thí sinh của chương trình vào năm 2012 nhưng không vượt qua được vòng tuyển chọn. Vì thế, sự trở lại này của giọng ca 9X khiến nhiều người hâm mộ mong đợi.