1. Khu Pratunam

Nếu bạn muốn mua quần áo bình dân, trang sức bình dân, đồ điện tử thì đến khu Pratunam. Khu này có hàng lố đại siêu chợ chen chúc nhau bán quần áo và trang sức bình dân; hầu như không niêm yết giá nhưng cũng ít nói thách. Đại siêu thị Platinium mới mở cũng khá ổn. Pantip Plaza thì quá nổi tiếng rồi. Tại đây bán rất nhiều linh kiện máy tính, đồ điện tử.

2. Khu Siam

Muốn mua quần áo và trang sức cao cấp, đồ gia dụng cao cấp thì bạn nên đến Siam. Khu này có chuỗi siêu thị sang trọng, đẹp, mua thì chắc ít nhưng đáng để ngắm như Siam Center, Siam Paragon, Central World… Riêng khu Central World có đủ các loại hàng hiệu trên thế giới ở đây: Marks and Spencer, CK, Zara, Next, Miss 60, Guess, MNG, Axara… Khu này rất rộng, đi cứ gọi là "mỏi cả cẳng", nhìn cứ gọi là "mờ cả mắt". Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thêm hàng cao cấp ở The Emporium, khu Sukhumvit.

Những địa điểm shopping đáng tin cậy khi đến Thái Lan 1

Khu Siam với chuỗi cửa hàng cao cấp.

3. Khu siêu thị lớn

Bạn có thể thấy trên bản đồ, ở nhiều nơi có tập trung vài ba siêu thị, dễ dàng đi bộ từ siêu thị nọ tới siêu thị kia. Một siêu thị không thể không đến là MBK, bán từ quần áo, trang sức, đồ gia dụng, nội thất cao cấp và trung bình, đồ điện tử và các đồ trang trí rất xinh xắn, đáng yêu được bày bán ở tầng trên cùng, giá rẻ. Bạn có thể chọn được những món qua ưng ý cho người thân sau chuyến du lịch.

4. Chợ cuối tuần Chatuchak

Một điểm bạn nên đến khi đi du lịch Thái Lan là chợ cuối tuần Chatuchak. Rất nhiều đồ trang trí nhà cửa và trang sức (đặc biệt là bạc). Tuy nhiên, bạn đừng có nhìn đồ sứ, đồ gỗ, đồ sắt thích quá mà khuân về vì tiền cước khá là cao. Chợ mở cửa từ khoảng 8h-18h thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Riêng thứ 6 thì chợ Chatuchak chỉ bán buôn.

Những địa điểm shopping đáng tin cậy khi đến Thái Lan 2

Hàng hóa đa dạng được bày bán tại chợ Chatuchak.

5. Chợ đêm Suan Lum Night bazzar

Chợ đêm Suan Lum Night bazzar là địa điểm không thể không đến khi bạn đi du lịch Thái Lan. Chợ mở từ khoảng 18h30-24h hàng ngày. Riêng chợ này khi đi bạn phải nhìn bản đồ. Chợ bán đủ các loại quần áo, giầy dép, túi, chai lọ, bát đĩa, đèn sáo, ga gối, tranh ảnh, hộp kệ tủ……. Đặc biệt chợ này bán nhiều đồ bơi nhái mẫu châu Âu, giá hợp lý và rất đẹp. Tuy nhiên chợ không có chỗ thử quần áo nên bạn phải xem xét, lựa chọn thật kĩ trước khi quyết định mua đồ.

Theo dulichvietnam.com