Hometown Cha-Cha-Cha là bộ phim xoay quanh tình yêu giữa tổ trưởng Hong Du Sik (Kim Seon Ho) và nữ nha sĩ Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) tại làng biển Gongjin. Không chỉ có vậy, bộ phim còn thể hiện tình làng nghĩa xóm giữa những người dân tại vùng biển này. Với tiết tấu nhẹ nhàng, Hometown Cha-Cha-Cha đã thu hút đông đảo người xem. 

Những diễn viên nhí trong “Hometown Cha-Cha-Cha” thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho trên MXH - Ảnh 1
Những diễn viên nhí trong “Hometown Cha-Cha-Cha” thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho trên MXH - Ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi tập cuối phát sóng, Kim Seon Ho - nam chính của bộ phim đã dính phải bê bối lớn nhất trong sự nghiệp. Bạn gái cũ của nam diễn viên đã tố anh có thái độ không tốt với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, trước nay chưa có ai từng lên tiếng về thái độ của Kim Seon Ho, thậm chí anh còn rất thân thiết với bạn diễn của mình như D.O (EXO) hay Lee Sang Yi,...

Những diễn viên nhí trong “Hometown Cha-Cha-Cha” thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho trên MXH - Ảnh 3

Đến ngày 26/10, các diễn viên nhí trong Hometown Cha-Cha-Cha đã lần lượt đăng tải ảnh hậu trường phim kèm theo lời động viên đến nam diễn viên chính. Những bức ảnh cho thấy Kim Seon Ho đang chăm sóc, ký tặng cho những diễn viên nhí phía sau hậu trường. Anh cũng chiếm được cảm tình của cha mẹ những diễn viên nhí này.

Những diễn viên nhí trong “Hometown Cha-Cha-Cha” thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho trên MXH - Ảnh 4
Những diễn viên nhí trong “Hometown Cha-Cha-Cha” thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho trên MXH - Ảnh 5

Cùng ngày hôm qua, Kim Min Seo (vai Juri) cũng đã đăng ảnh lên Instagram, thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với nam diễn viên họ Kim. Cô bạn viết: “Tôi chỉ tin tưởng những gì đã thấy và nói về những gì tôi biết. Đây là những kỷ niệm mà tôi sẽ nhớ mãi”. Không chỉ có vậy, một thành viên khác trong đội sản xuất phim cũng đăng hình Kim Seon Ho trên trang cá nhân và nói: “Hãy mạnh mẽ lên. Tổ trưởng Hong cố lên!”

Những diễn viên nhí trong “Hometown Cha-Cha-Cha” thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho trên MXH - Ảnh 6
Ảnh trong bài đăng của Kim Min Seo.
Những diễn viên nhí trong “Hometown Cha-Cha-Cha” thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho trên MXH - Ảnh 7
Ảnh trong bài đăng của nhân viên trong đoàn làm phim.

 

Những hình ảnh này khiến netizen không khỏi hoang mang. Kể từ khi scandal nổ ra, có rất nhiều người đã tố nam diễn viên có thái độ và tính cách không tốt. Nhưng cũng không ít người đã lên tiếng bảo vệ Kim Seon Ho, khẳng định anh không phải là người như trong tin đồn ác ý. Hiện tại, Kim Seon Ho vẫn giữ thái độ im lặng và chỉ đưa ra lời xin lỗi. 

Những diễn viên nhí trong “Hometown Cha-Cha-Cha” thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho trên MXH - Ảnh 8