Chiều 11/12, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có mặt trong buổi Lễ công bố chương trình ca nhạc Tỏa Sáng Ngôi Sao Nhí tại Nhà Văn hóa Học sinh – Sinh viên.

Những gương mặt “đình đám” cùng hội tụ tại “Tỏa sáng ngôi sao nhí 2017” 1

Theo đó, chương trình "Tỏa sáng ngôi sao nhí" hứa hẹn “bùng nổ” với nhiều gam màu bởi sự góp mặt của những gương mặt đoạt giải cao của nhiều cuộc thi dành cho thiếu nhi trong cả nước như: Quán quân Người hùng tí hon 2016 Kim Chi, Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017 Quỳnh Anh và Đức Vĩnh, Á quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam nhí 2016 Gia Khiêm, Quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam nhí 2016 Nhật Minh, Quán quân Thử tài siêu nhí 2016 Quách Phú Thành, Giải 3 Thần tượng tương lai 2017 Hà Quỳnh Như, bé Ku Tin...

Những gương mặt “đình đám” cùng hội tụ tại “Tỏa sáng ngôi sao nhí 2017” 2

Chương trình có sự góp mặt của dàn Quán quân, Á quân tại các cuộc thi dành cho thiếu nhi trong cả nước

Đại diện Ban tổ chức, cô Ruby Ngọc - Giám đốc của Thăng Long Show cho biết: “Với những chương trình ca nhạc dành cho người lớn ngày càng nhiều ở khắp nơi trong cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, những chương trình dành do các nghệ sĩ nhí thì còn rất hạn chế. Chính vì lẽ đó, chúng tôi ấp ủ xây dựng một chương trình hoành tráng và đầy màu sắc để cho các cháu có cơ hội chấp cánh ước mơ nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, dù lỗ hay lãi thì sau chương trình chúng tôi cũng sẽ đi từ thiện ở miền Trung, đó là tâm nguyện của tôi nói riêng cũng như Thăng Long Show nói chung khi thực hiện đêm nhạc này”.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, “Tỏa sáng ngôi sao nhí” được xem là dư vị mới lạ và được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần ý nghĩa trong dịp đầu năm mới.

Đêm nhạc diễn ra vào ngày 13/01/2018 tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghĩ Việt Xô, Hà Nội.

Tâm An (Tổng hợp)