Với sứ mệnh mang đến tiếng cười sảng khoái mỗi ngày cho các bạn kèm tiêu chí vừa hài hước vừa văn minh, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các  bạn  những giây phút không nhịn được cười mà camera đã ghi lại được. Cuộc sống luôn có những khoảnh “khắc đi vào lòng đất” nhưng vô tình được cameraman ghi lại. Bởi vậy với nói các cameraman đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc ghi lại những cảnh ngớ ngẩn. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng chúng mình điểm qua một số khoảnh khắc hài hước nhé! 

Khi cuộc sống của bạn là một bản nhạc buồn nhưng remix vẫn không thể lên được thì chỉ đành “mắt không thấy tim không đau” như cô gái này mà thôi. Nhưng đừng dại gì mà bắt chước theo đó nhé bởi cuộc sống vẫn còn rất nhiều niềm vui, ví dụ như đọc hết bài viết này để khám phá những điều hài hước. 

 - Ảnh 8

Đối với hội mê ngủ cứ đặt được lưng xuống đều thành giường hết, ngả mình xuống với “đất mẹ” thân yêu là có thể ngủ bất chấp hình tượng, bất chất luôn cả đống deadline đang đợi. 

 - Ảnh 8

Ủa rồi chừng nào nước mới đầy? Thật không hiểu cô gái này đang nghĩ gì! 

 - Ảnh 8

Vừa đi chợ về mà ngồi trên xe quá nhiều ánh nắng chiếu lung linh, bất đắc dĩ lấy tạm chiếc thố mới mua đội lên đầu, vừa che nắng vừa có “mũ nồi” thời trang không lo đụng hàng. 

 - Ảnh 8

Khi bạn quyết  bỏ nhà đi bụi nhưng bạn là đứa đi đâu cũng đem cả thế giới đi theo. 

 - Ảnh 8

Ngày đầu tiên giúp mẹ giặt đồ, có thể cũng sẽ là lần cuối.

 - Ảnh 8

Khi bạn FA quá lâu nhưng vẫn muốn mọi người công nhận mình là người đàn ông có sức hút, nhưng là sức hút với các em bồ câu tung cánh bay giữa trời. 

 - Ảnh 8

Ai cũng có quyền được tận hưởng cuộc sống sang chảnh và em pet này cũng dị, chó cũng được ngâm mình dưới bể bơi và uống 1 chút cũng chill chứ bộ.

 - Ảnh 8

Nguồn: Tổng hợp