Sau những giây phút lưu luyến bên thầy cô và bạn bè, các bạn học sinh bắt đầu bước vào giai đoạn ngày đêm ôn luyện để đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Dưới đây là các cô bạn không chỉ xinh mà còn tài năng sắp bước vào kỳ thi này. Cùng xem các bạn ấy chuẩn bị thế nào cho kỳ thi này nhé.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm

Nguyễn Lâm Thảo Tâm được nhiều bạn học sinh biết đến với cái tên “hot girl IELTS 8.5” và cũng là gương mặt quen thuộc khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới tại Brazil vào năm 2016. Ngoài ra, Thảo Tâm còn giành giải Nhất cuộc thi hùng biện cấp thành phố năm 2012, quán quân EF Challenge Vietnam năm 2016.

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 1

Nguyễn Lâm Thảo Tâm xuất hiện xinh đẹp, trí tuệ trong chương trình  IELTS Face-off của VTV7

Với ưu thế về ngoại ngữ, Thảo Tâm ấp ủ giấc mơ du học, nhưng mới đây cô bạn đã nhận được một suất học bổng của trường Đại học Fulbright Việt Nam. Tuy nhiên, Thảo Tâm đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình sẽ không thi vào các trường đại học ở Việt Nam.

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 3

Nguyễn Túy Xuân Mai

Sở hữu khuôn mặt có những nét lai Tây lạ mắt, Xuân Mai (hay còn gọi là Mai Tây) đã nhanh chóng trở thành một hot teen trong lòng giới trẻ. Cô bạn cũng được nhiều thương hiệu thời trang “chọn mặt gửi vàng” bởi gương mặt bầu bĩnh và nụ cười toả nắng. Hiện tại Xuân Mai đang học tại trường THPT Châu Văn Liêm (Cần Thơ) và đang giành nhiều thời gian hơn cho kỳ thi quan trọng.

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 4

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 5

Han Sara

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017, cô bạn Hàn Quốc đã chinh phục cộng đồng mạng bởi cả giọng hát trong veo và vẻ đẹp ngọt ngào. Hiện tại, Han Sara đang học tại trường Quốc tế Hàn (TP. Hồ Chí Minh). Sau khi tốt nghiệp THPT, dự định là Sara là thi vào khoa Tiếng Việt, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn.

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 6

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 7

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 8

Nguyễn Ngọc Phương Vy

Bâu là cái tên thân mật của cô bạn Nguyễn Ngọc Phương Vy. Hiện tại Vy đang là học sinh của trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP. Hồ Chí Minh). Sở hữu hơn 184.000 người theo dõi trên Instagram, lý do là bởi Phương Vy có một thần thái cuốn hút và khuôn mặt xinh xắn.

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 9

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 10

Đinh Ngọc Phi Linh

Hot teen đến từ Nghệ An đã “đốn tim” nhiều bạn học sinh bởi ngoại hình xinh xắn, nụ cười toả nắng và phong cách ăn mặc nữ tính. Không chỉ duy trì tốt việc học tại trường THPT chuyên Đại học Vinh, Phi Linh cũng chia sẻ mình muốn thi vào ngành truyền thông của một trường đại học ở TP. Hồ Chí Minh.

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 11

Những hot teen sinh năm 2000 chuẩn bị chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 12

Huệ Anh