1. Jae Kyung

Những idol Kpop có tài hội họa khiến fan trầm trồ 1

Cựu thành viên Rainbow thường chia sẻ những tác phẩm hội họa đẹp mê ly trên trang cá nhân, khiến fan trầm trồ thán phục. Các bức vẽ của Jae Kyung đa dạng về thể loại, từ hiện thực đến phong cách truyện tranh. Jae Kyung theo học khoa thiết kế thời trang của Đại học Dongduk và thường tự may túi, quần áo cho cún cưng, thiết kế họa tiết.

2. Song Mino (WINNER)

Những idol Kpop có tài hội họa khiến fan trầm trồ 2

 Tài năng nghệ thuật của Song Mino được tiết lộ thông qua chương trình truyền hình thực tế Journey to the West và Kang's Kitchen. Anh tự tay thiết kế logo cho chương trình Kang's Kitchen và vẽ kín cả tấm vải canvas ở đó.

Những idol Kpop có tài hội họa khiến fan trầm trồ 3

 Đặc điểm của các tác phẩm chính là sự hài hước và nguồn cảm hứng từ nghệ thuật đường phố như graffiti hay murals.

3. Seul Gi (Red Velvet)

Những idol Kpop có tài hội họa khiến fan trầm trồ 4

 Các tác phẩm của Seul Gi thể hiện gu thẩm mỹ của chị ấy. Thành viên nhóm Red Velvet có thể thay đổi phong cách vẽ bằng các kỹ thuật, công cụ và chất liệu khác nhau. Seul Gi từng vẽ tranh tặng Tae Yeon và được đàn chị khen ngợi.

4. Yura (Girl's Day)

Những idol Kpop có tài hội họa khiến fan trầm trồ 5

 Những bức tranh truyền thần của Yura gần như được so sánh với ảnh chụp. Chị ấy cũng có khả năng nắm bắt những chi tiết nhỏ nhất của nhân vật khi vẽ, chẳng hạn khi vẽ chân dung MC quốc dân Yoo Jae Suk, hay người "chồng" trong We Got Married - Hong Jong Hyun.

Những idol Kpop có tài hội họa khiến fan trầm trồ 6

Yura còn là tác giả của nhiều bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp.

5. Jung Kook (BTS)

Những idol Kpop có tài hội họa khiến fan trầm trồ 7

 Jung Kook thích thể loại ký họa, vẽ lại những cảnh đẹp một cách chân thật và khắc họa nhanh người, vật xung quanh. Bản thân Jung Kook cũng xuất thân từ gia đình mà hầu hết các thành viên đều vẽ rất đẹp, anh trai chính là người đã truyền cảm hứng đam mê hội họa này cho cậu.

6. Suzy

Những idol Kpop có tài hội họa khiến fan trầm trồ 8

Không chỉ là ca sĩ, diễn viên, Suzy còn có thể vẽ tranh rất đẹp nữa. Những tác phẩm trừu tượng của chị ấy rất có sức hút và phong cách riêng. Suzy tiết lộ khi còn bé, ước mơ của chị ấy là trở thành họa sĩ.

7. Key (SHINee)

Những idol Kpop có tài hội họa khiến fan trầm trồ 9

 Key đã có buổi triển lãm nghệ thuật cùng kiến trúc sư Kim Dong Hee vào năm 2011. Những tác phẩm bắt mắt và đầy sắc màu của anh có ảnh hưởng trực tiếp bởi Pop-art và văn hóa pop hiện đại, kết hợp với một số nhân vật truyện tranh và phong cách trừu tượng.

8. Min Hyuk (MONSTA X)

Những idol Kpop có tài hội họa khiến fan trầm trồ 10

 Starship Entertainment tổ chức một triển lãm tranh đặc biệt vào năm 2016 để Min Hyuk và Ki Hyun trưng bày những tác phẩm của mình. Min Hyuk trưng bày các tác phẩm lấy cảm hứng từ thiết kế đồ họa. Việc sử dụng màu sắc, chữ, thư pháp hiện đại và những hình ảnh đơn giản tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đáng yêu dùng trong trang trí, trưng bày.

Theo Ione