Tuấn Hưng là nam ca sĩ được rất nhiều người hâm mộ. Bên cạnh giọng hát tuyệt vời của mình, anh còn có tấm lòng vô cùng nhân ái và hành động đặc biệt dũng cảm. Mới đây, sự việc ca sĩ Tuấn Hưng cứu 4 người thoát chết trong đám cháy lúc nửa đêm đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhưng đây không phải lần đầu nam ca sĩ ra tay nghĩa hiệp.

Gánh lợn giúp bà bầu

Sau hơn một tháng kêu gọi các tấm lòng nhân ái qua những tour lưu diễn tại Mỹ và những trận bóng đã giao hữu, Tuấn Hưng đã quyên góp được hơn 1,2 tỷ đồng ủng hộ hai tỉnh thiệt hại trong đợt lũ hồi tháng 12/2016 là Hà Tĩnh và Quảng Bình. Anh đã dùng số tiền này để mua lợn rừng làm giống trao tặng cho bà con nơi đây.

Những lần ca sĩ Tuấn Hưng khiến cộng đồng mạng thán phục! 1

Không chỉ tự tay đi chọn lợn rừng có giống tốt, nam ca sĩ đã di chuyển đàn lợn gần 200 con đi quãng đường 500 cây số trao cho 83 hộ dân. Tuấn Hưng cũng chia sẻ với người dân rằng, bà con cứ yên tâm chăn nuôi cho lợn thật tốt, nếu muốn bán Tuấn Hưng sẽ cho người về mua lại với giá thành cao nhất.

Những lần ca sĩ Tuấn Hưng khiến cộng đồng mạng thán phục! 2

Đoàn nghệ sĩ giúp bà con bắt lợn, buộc lợn, mang vác lợn, thậm chí khi thấy một bà mẹ đang mang bầu đến nhận lợn, Tuấn Hưng đã tình nguyện gánh lợn về thay cho bà bầu. Hành động này của người nghệ sĩ nổi tiếng khiến cho người dân Hà Tĩnh và Quảng Bình thêm ấm lòng.

Tự mình phân luồng giao thông

Cũng trong tháng 12/2016, khi gặp phải một đoạn đường bị tắc nghẽn nghiêm trọng tại TP Hồ Chí Minh, ca sĩ Tuấn Hưng đã chủ động xuống xe hò hét, phân luồng cho đến khi xe cộ lưu thông bình thường trở lại.

Những lần ca sĩ Tuấn Hưng khiến cộng đồng mạng thán phục! 3

Trong khi người người bận chen nhau, mạnh ai nấy đi, thì hành động của một nghệ sĩ nổi tiếng đã khiến cho nhiều người phải suy nghĩ lại. Nam ca sĩ khẳng định, mọi thứ đều xuất phát từ ý thức của mọi người khi tham gia giao thông, chỉ cần mỗi người thêm một chút ý thức thì tình trạng kẹt xe sẽ đỡ hơn rất nhiều.

Những lần ca sĩ Tuấn Hưng khiến cộng đồng mạng thán phục! 4

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, Tuấn Hưng nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ, cũng như các đồng nghiệp trên trang cá nhân của mình.

Cứu 4 người thoát chết trong đám cháy lúc nửa đêm

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip dài hơn một phút ghi lại hình ảnh hỗn loạn tại một đám cháy ở Đà Nẵng.

Người đàn ông mặc áo trắng trong clip đang bế và vỗ về một cậu bé.

Theo người chia sẻ clip cho biết, người đàn ông mặc áo trắng trong đoạn video chính là nam ca sĩ Tuấn Hưng. Anh đã không màng nguy hiểm lao vào dập tắt đám cháy cứu 4 bà cháu thoát nạn.

Được biết, tối ngày 15/1, Tuấn Hưng có công việc tại thành phố Đà Nẵng. Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, anh cùng bạn bè đi ăn khuya thì phát hiện tòa nhà đối diện quán ăn chập điện phát lửa. Khi thấy khói phát ra, nam ca sĩ không ngại nguy hiểm đã chạy tới cứu trợ.

Tuấn Hưng nhanh chóng dùng nước và bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy, giải cứu người dân mắc kẹt bên trong. Rất may mắn không có ai bị thương nghiêm trọng.

Khi những hình ảnh này được lan truyền, trên mạng xã hội tràn ngập những lời khen ngợi và cảm phục về sự dũng cảm của nam ca sĩ.

Những lần ca sĩ Tuấn Hưng khiến cộng đồng mạng thán phục! 5

Là một người nổi tiếng, những hành động mà không phải ai cũng làm được của ca sĩ Tuấn Hưng thực sự đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Giờ đây, khi nhắc đến nam ca sĩ “Tìm lại bầu trời”, người ta sẽ không chỉ nhớ đến những phát ngôn sốc, Tuấn Hưng còn có cả một “tấm lòng” như vậy đó.

Xã hội cần lắm những người có tấm lòng nhân ái và những trái tim biết hướng về cộng đồng!

Daisy