Những món đồ vừa đẹp, vừa độc lạ

Chăm học
Đôi khi chọn mua được những món đồ ưng í đặt trong nhà là đã đủ khiến bạn thấy thư thái và vui vẻ hơn mỗi ngày. Vậy thì đợi gì mà không “săn” ngay những món đồ độc lạ thế này để khiến mình lúc nào cũng thấy vui nhỉ!
Bể bơi
bằng kính
thích gì bằng.
Bể bơi bằng kính thích gì bằng.
Cả ngày được
ngắm siêu trăng
nhờ bức tranh treo
tường khổ lớn
cỡ này.
Cả ngày được ngắm siêu trăng nhờ bức tranh treo tường khổ lớn cỡ này.
Thảm trải
sàn 3D khiến
bạn ngỡ mình
như đi giữa đại
dương.
Thảm trải sàn 3D khiến bạn ngỡ mình như đi giữa đại dương.
Sofa ôm –
bạn thân của
những nàng
lười.
Sofa ôm – bạn thân của những nàng lười.
Bài viết được đăng tải trên ấn phẩm Chăm học, số 17 năm 2024. Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm Chăm học. Nếu bạn quan tâm có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những món đồ vừa đẹp, vừa độc lạ tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Khi động vật trổ tài

Dựa vào những khả năng và đặc tính của từng loài động vật, con người đã tìm cách sử dụng chúng vào những công việc có ích trong cuộc sống. Hãy xem nhé!

Lên rừng chứng kiến những điều khó tin

Nếu được sở hữu cánh cửa thần kỳ của Doraemon, bạn sẽ chọn nơi nào trên Trái Đất xinh đẹp này là điểm đến đầu tiên? Dù muốn lên rừng hay xuống biển, thì thế giới bao la của chúng mình vẫn còn rất nhiều điều kỳ diệu, xứng đáng được con người khám phá và chiêm ngưỡng đó!