Những món quà ý nghĩa dành cho thiếu nhi Khánh Hòa

Bảo Bối
Ngày 19/6, tại Nhà Thiếu nhi Khánh Hòa (TP. Nha Trang, Khánh Hòa), Hội đồng Đội T.Ư tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”.

Chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm" với ngày hội "Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày" là chuỗi các hoạt động trải nghiệm dành cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng nhằm khích lệ các em cùng nhau rèn luyện, thi đua làm nhiều việc tốt mỗi ngày.

Những món quà ý nghĩa dành cho thiếu nhi Khánh Hòa - Ảnh 1

Tại chương trình, Hội đồng Đội T.Ư trao tặng 10 thiết bị học tập trực tuyến trị giá 35 triệu đồng cho các em thiếu nhi tại tỉnh Khánh Hòa. Được biết, với mong muốn nâng cao năng lực số cho các em thiếu nhi, từng bước giúp các em tham gia vào các hoạt động chuyển đổi số của Đội TNTP Hồ Chí Minh; năm 2022, Hội đồng Đội T.Ư sẽ trao tặng 240 chiếc máy tính bảng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Những món quà ý nghĩa dành cho thiếu nhi Khánh Hòa - Ảnh 2
Ban tổ chức tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho thiếu nhi Khánh Hòa tham gia ngày hội

Dịp này, Hội đồng Đội T.Ư và đơn vị liên quan trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn TP Nha Trang, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và 1 bộ balo, dụng cụ học tập.

Những món quà ý nghĩa dành cho thiếu nhi Khánh Hòa - Ảnh 3

Tại chương trình, Ban tổ chức cũng trao tặng hơn 2.000 phần quà cho các em thiếu nhi tham gia ngày hội; tặng 30 chiếc áo phao cho Câu lạc bộ Tuyên truyền măng non phòng chống đuối nước của Nhà Thiếu nhi Khánh Hoà.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những món quà ý nghĩa dành cho thiếu nhi Khánh Hòa tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Tuổi trẻ Điện Biên phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng

Qua các phong trào không chỉ nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến rõ rệt về tư tưởng, đạo đức, lối sống của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên Điện Biên mà còn phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững cho nhân dân.

“Tô cam giấc mơ” - trận đấu “giao hữu trong mơ” của các cầu thủ THCS Nguyễn Tri Phương

Ngày 11/11, tại Sân vận động Mỹ Đình đã diễn ra trận bóng đá giao hữu với chủ đề “Tô cam giấc mơ” do Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) phối hợp với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO), Đại sứ quán Na-Uy tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam/Football for All in Viet Nam” (FFAV) tổ chức.

Vĩnh Phúc triển khai nhiều chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Với phương châm tạo sinh kế để phát triển bền vững, bên cạnh thực hiện tốt các chính sách chung của cả nước, tỉnh Vĩnh Phúc luôn ưu tiên lồng ghép nhiều nguồn lực để đầu tư cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), giúp bà con từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững.

Bình Phước áp dụng tốt nguồn vốn giải quyết việc làm cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

Mới đây, Tỉnh Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Bình Phước đã tổ chức trao nguồn vốn 120 kênh Trung ương Đoàn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; đồng thời thăm, động viên, tặng quà cho thanh niên chuẩn bị tham gia Vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn toàn quốc năm 2023.

Teen THCS Nguyễn Trãi hào hứng dự dạ hội “An toàn trường học – Không chết vì thiếu hiểu biết”

Trong điều kiện hội nhập văn hóa và trường đang xây dựng, trường THCS Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP. Hà Nội) đã tổ chức một dạ hội hoá trang có 1-0-2 với thông điệp: “An toàn trường học – Không chết vì thiếu hiểu biết” nhằm giáo dục kĩ năng sống và ý thức trách nhiệm cộng đồng có hiệu quả, đặc biệt là giáo dục học sinh về an toàn trường học.